Lãnh đạo TPHCM chúc Tết công nhân

06/02/2013 11:23

Sáng 5/2, ông Nguyễn Văn Đua-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đến thăm, kiểm tra công tác chuẩn bị xử lý rác phục vụ vệ sinh dịp Tết Nguyên đán.

Tại buổi thăm và làm việc với lãnh đạo TPHCM, ông David Dương, Tổng giám đốc Công ty TNHH Xử lý chất thải rắn Việt Nam (VWS) đề nghị với lãnh đạo TPHCM sớm chỉ đạo triển khai trồng cây xanh ở vành đai cách ly xung quanh Khu liên hợp.

Đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường TP cho biết sau Tết sẽ trình UBND TP kế hoạch triển khai trồng cây xanh. Ông Nguyễn Văn Đua đánh giá cao nỗ lực của VWS trong việc quản lý, điều hành Khu liên hợp xử lý rác, và cho biết việc trồng cây xanh cách ly là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, trong tình hình cắt giảm đầu tư công và nguồn vốn của TP đang rất khó khăn, ông đề nghị phương án VWS ứng trước vốn để TP triển khai việc này.

Ông Nguyễn Văn Đua cũng chúc mừng CWS (công ty mẹ của VWS ở Hoa Kỳ) là một trong hai nhà thầu được chọn tiếp tục vào vòng phỏng vấn cho hợp đồng xử lý rác trong 20 năm, trị giá 1,6 tỉ USD ở Hoa Kỳ. Điều này không chỉ là uy tín ngày càng cao của Công ty, mà còn cho thấy năng lực của người Việt Nam và cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài.

TP

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?