Lệ Quyên công khai tình tứ bên tình trẻ dịp hội ngộ thân mật cùng bạn bè

31/01/2021 10:54

Lệ Quyên công khai e ấp bên Lâm Bảo Châu trong dịp tụ họp với Phạm Quỳnh Anh, HH Đỗ Thị Hà và hội bạn thân.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu là 1 trong những cặp đôi "chị em" hot nhất nhì Vbiz. Sau khi công khai đăng ảnh tình tứ bên nhau tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020, cả hai thường xuyên sánh đôi bên nhau dù sự kiện hay đi chơi. Vào tối ngày 30/1, cặp đôi còn sánh đôi tình tứ đến dự bữa tiệc sinh nhật của người bạn thân.

Trong các bức hình, Lệ Quyên diện "cây" đồ hiệu, đeo túi xách trị giá "khủng". Nữ ca sĩ cũng khoe khéo body nuột nà, đặc biệt là chẳng ngần ngại ngồi cạnh kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu trong dịp gặp gỡ hội bạn thân. Ngoài ra, bữa tiệc còn có sự góp mặt của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh,...

Empty

Sau ly hôn, Lệ Quyên thăng hoa trong cả công việc lẫn tình yêu. Cô hẹn hò mỹ nam sinh năm 1993 Lâm Bảo Châu và nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người. Tuy nhiên cả Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu cũng trở thành tâm điểm của những lời bàn tán.

Mới đây, Lệ Quyên có đôi lời trải lòng về công việc và đời tư. Cô viết: "Làm gì có sự thành công nào được dâng lên sẵn như mâm cỗ ngon".

"Sao người ta cứ nghĩ đàn bà cứ có danh, có tất cả là dễ dàng có được tình yêu của ai đó nhỉ? Tình yêu nó khác, nó cảm tính, hâm hấp và xin thưa nó không mua được đâu. Cái thứ mua được nó rẻ và dễ dàng quá, thế thì ai chứ tớ cho còn chả lấy nữa là phải bỏ tiền mua.

Empty

Phải yêu và xứng đáng được yêu, tự nhiên mọi thứ sẽ vừa vặn, không kệch cỡm. Tớ luôn hiểu giá trị của mình nên tớ luôn tìm đến người có giá trị, mà đây là giá trị con người", Lệ Quyên nhận định. Chia sẻ của Lệ Quyên đã nhận được sự tán đồng của Lâm Bảo Châu.

Mới đây, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên đã hé lộ cách xưng hô độc đáo với nhau.Cụ thể, Lệ Quyên đăng status dài để thông báo kết thúc ngày làm việc và sắp trở về nhà. Ngay lập tức Lâm Bảo Châu bình luận: "Bé" kèm theo biểu tượng con gà quen thuộc của cặp đôi. Nữ ca sĩ đáp: "Trật tự cho bé bay về nào". Mặc dù chênh nhau 12 tuổi những cách Lâm Bảo Châu gọi Lệ Quyên là "bé" nghe rất mùi mẫn. Không chỉ công khai tình tứ, đưa đón tình mới mà còn liên tục đăng tải ẩn ý về chuyện xây dựng tổ ấm mới. Cô khoe nhà mới hoành tráng và còn đính kèm icon nam nữ dường như ngầm thông báo về tổ ấm mới.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/le-quyen-cong-khai-tinh-tu-ben-tinh-tre-dip-hoi-ngo-than-mat-cung-ban-be.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/le-quyen-cong-khai-tinh-tu-ben-tinh-tre-dip-hoi-ngo-than-mat-cung-ban-be-search/?id=278120

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương