Lĩnh 18 năm tù chỉ vì chiếc loa thùng cho thuê

07/05/2020 14:10

Mâu thuẫn nhỏ nhặt phát sinh trong khi đòi lại loa thùng khiến đôi bên nảy sinh tranh cãi, hậu quả, người chết, kẻ lãnh 18 năm tù.

An ninh - Hình sự - Lĩnh 18 năm tù chỉ vì chiếc loa thùng cho thuê

Trần Quang Bình tại phiên xử

Báo Lao động đưa tin, theo cáo trạng, khoảng 9h ngày 19/10/2019, nhóm của Trần Quang Bình nhậu tại phòng trọ của Huỳnh Như Ý tại phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ.

Đến 21h cùng ngày, Phan Quốc L. cùng bạn đến phòng trọ lấy lại thùng loa trước đó mẹ của Lợi cho Lê Huỳnh Long (chồng của Như Ý) thuê. Khi L. lấy loa mang về thì bị Trần Quang Bình ngăn lại vì cho rằng loa của anh L., muốn lấy phải đợi anh L. Vì thế, hai bên lớn tiếng cự cãi. L. mang thùng loa về và hẹn Bình sẽ quay lại giải quyết mâu thuẫn.

Thấy vậy, Bình vào trong phòng trọ của Ý lấy một cây kéo đuổi theo đâm anh L.. Anh L. sợ hãi chạy xe về. Bình tiếp tục ngồi uống bia chờ anh L. đến để đánh nhau. 20 phút sau, anh L. một mình quay lại tìm Bình thách thức. Tức giận, Bình lấy cây kéo tấn công anh L. rồi bỏ chạy. Hậu quả, anh L. đã tử vong trên đường cấp cứu, báo Pháp luật TP.HCM thông tin chi tiết vụ việc.

Trần Quang Bình sau đó đã đến cơ quan công an đầu thú. Theo kết luận giám định pháp y, Bình có bệnh lý tâm thần chậm phát triển tâm thần nhẹ.

 
Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/linh-18-nam-tu-chi-vi-chiec-loa-thung-cho-thue-a474465.html.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/linh-18-nam-tu-chi-vi-chiec-loa-thung-cho-thue-a474465.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020