Lời khai nghi phạm chém lìa chân thiếu niên

28/08/2020 23:07

Một ngày sau khi chém lìa chân thiếu niên 15 tuổi, Đẹp ra đầu thú và khai nhận lý do gây án.

Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, đang tạm giữ hình sự Võ Chí Đẹp (21 tuổi, người địa phương) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Tối 27/8, người này đến cơ quan công an đầu thú sau khi chém lìa chân một thiếu niên 15 tuổi.

8 người cùng nhóm với Đẹp được gia đình bảo lĩnh tại ngoại.

Lời khai nghi phạm chém lìa chân thiếu niên

Võ Chí Đẹp ra đầu thú hôm 27/8. Ảnh: N.A.

Làm việc với cơ quan điều tra, Đẹp khai tối 26/8, anh ta cùng nhóm bạn chặn xe máy của V.V.T.Đ. (15 tuổi). Nghĩ Đ. thuộc nhóm với thanh niên có mâu thuẫn trước đó, Đẹp chém nạn nhân đứt lìa chân.

Một ngày sau, nghi phạm đến cơ quan công an đầu thú. Theo kết quả kiểm tra, Đẹp dương tính với chất ma túy.

Trong khi đó, theo công an, tối 26/8, V.V.T.Đ. lái xe máy chở bạn đi qua xã Suối Ngô, huyện Tân Châu, thì bị một nhóm thanh thiếu niên chặn đánh. Đẹp được cho là người cầm hung khí chém V.V.T.Đ. đứt lìa chân phải.

Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh cấp cứu rồi chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị. Nam thiếu niên đứt lìa 1/3 đoạn giữa chân bên phải. Sau 7 giờ chân bị đứt lìa và đưa lên bàn mổ, vết thương ở chân bệnh nhân đã bị hoại tử, các mô, xương dập nát nên bác sĩ buộc phải tạo hình mỏm cụt ở cẳng chân phải cho Đ.

Zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/loi-khai-nghi-pham-chem-lia-chan-thieu-nien-post1125261.html.. Nguồn: https://zingnews.vn/loi-khai-nghi-pham-chem-lia-chan-thieu-nien-post1125261.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020