Vợ sắp cưới khoe Lương Thế Thành sở hữu tiền mệnh giá 1 nghìn tỷ USD

03/12/2014 13:21

Trang cá nhân của Thúy Diễm - người yêu Lương Thế Thành vừa đăng tải hình ảnh chàng diễn viên này sở hữu tờ tiền một nghìn tỷ USD.

Trang cá nhân của Thúy Diễm vừa đăng tải Lương Thế thành cầm tờ tiền 1 nghìn tỷ đô với vẻ mặt rất rạng ngời. Status của Trúc Diễm có nội dụng: 'Cố lên kưng ơi! từ từ cũng có hà! 1000.000.000.000 Usd chứ mấy kkk'. Cùng với đó còn là hình chụp chi tiết mặt trước và mặt sau của tờ tiền này. 

1-nghin-ty-do

Nội dung Status mới đây trên trang cá nhân của Trúc Diễm

Sau khi đăng tải hình ảnh này, rất nhiều fan của Trúc Diễm và Lương Thế Thành đã tỏ ra ngạc nhiên với mệnh giá quá lớn của đồng tiền này. Thậm chí còn có người hoài nghi cho rằng tờ tiền 1 nghìn tỷ đô này là giả. Tuy vậy, tờ tiền này có tồn tại và được chính phủ Mỹ cho sản xuất dạng Play Money, không có giá trị lưu thông, chỉ làm tiền lì xì hoặc làm quà tặng các dịp trong năm. Thậm chí, tờ tiền này có kích cỡ, mùi và nặng giống hệt các tờ tiền Đô la đang được lưu thông.

to-tien-2

to-tien-1

Hai mặt của tờ tiền một nghìn tỷ đô mà Lương Thế Thành sở hữu

Đăng tải hình ảnh Lương Thế Thành cầm tờ tiền 1 nghìn tỷ đô có lẽ Thúy Diễm muốn tạo không khí vui vẻ, thoải mái cho tình yêu của hai người.

Tiến Nguyễn (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương