Mai Phương Thúy khoe ảnh khi còn bé, nhan sắc có khác xa thời điểm hiện tại?

30/08/2021 07:54

Ngoại hình ngày bé của Mai Phương Thúy lập tức gây chú ý.

Trên trang cá nhân mới đây, Mai Phương Thúy bất ngờ tiết lộ một bức ảnh hiếm hỏi khi còn bé của mình khi chụp chung với em gái bên cạnh Hồ Gươm, Hà Quốc.

Chia sẻ bức ảnh, Mai Phương Thúy cũng không quên để lại dòng trạng thái: "Hãy cho tôi câu Likes. Ở nhà lại còn xa quê tủi thân ghê. Hồ Gươm xa tôi vạn dặm vạn dặm rồi. Đường về nhà xa thật là xa...". 

Đăng tải của Mai Phương Thúy nhanh chóng nhận được sự chú ý từ công chúng. Không ít người để lại bình luận hỏi thăm tình hình của Mai Phương Thúy.

Mai Phương Thúy khoe ảnh khi còn bé, nhan sắc có khác xa thời điểm hiện tại? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người bày tỏ sự thích thú trước vẻ ngoài của Mai Phương Thúy khi còn nhỏ. Qua vóc dáng, nhiều người đoán, khi chụp bức hình này, có lẽ Mai Phương Thúy đang học tiểu học. So với cô em gái đứng cạnh thì có thể thể thấy Mai Phương Thúy cao hơn rất nhiều. Nếu so sánh với thuở bé thì Mai Phương Thúy ở thời điểm hiện tại dường như đã lột xác trở thành cô gái vô cùng xinh đẹp và sang trọng. Những đường nét trên khuôn mặt sắc sảo và hoản hảo hơn rất nhiều.

Mai Phương Thúy khoe ảnh khi còn bé, nhan sắc có khác xa thời điểm hiện tại? - Ảnh 3.

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/mai-phuong-thuy-khoe-anh-khi-con-be-nhan-sac-co-khac-xa-thoi-diem-hien.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/mai-phuong-thuy-khoe-anh-khi-con-be-nhan-sac-co-khac-xa-thoi-diem-hien-tai-222021298222929227.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai