Mâu thuẫn chơi game, truy sát nhau kinh hoàng

17/11/2013 14:40

Do đánh nhau khi đang chơi game nhưng được can ngăn, hai ngày sau gặp lại, Đạt dùng dao xếp đâm Tiến hai nhát đến chết.

Ngày 17/11, cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM xác nhận, hiện cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Thành Đạt (SN 1997, ngụ tại Q.2, TP.HCM) để điều tra, làm rõ về hành vi ‘giết người’.

Qua lời khai ban đầu tại cơ quan Công an, Đạt đã thú nhận là hung thủ của vụ truy sát nhau kinh hoàng tại đại lộ Mai Chí Thọ vào tối 14/11 vừa qua.

Theo hồ sơ từ vụ việc, Phạm Thành Đạt và Nguyễn Hữu Tiến (SN 1996, ngụ tại Q.2) quen nhau đã lâu, và là khách thường xuyên chơi game tại một tiệm internet trên đường Lương Định Của (Q.2).

Vào đêm 12/11, khi cả hai đang chơi game tại đây thì xảy ra mâu thuẫn. Cả hai xông vào đánh nhau, nhưng đã được người dân địa phương can ngăn.

Dù vậy, khi đêm 14/11, Tiến và nhóm bạn tiếp tục tới đây chơi game thì lại gặp Đạt và bạn. Sẵn có mâu thuẫn với nhau, khi giáp mặt, Đạt và Tiến đã xông vô đánh nhau trong tiệm internet.

Nhóm của Tiến chạy ra ngoài lấy đá ném vào tiệm khiến Đạt và bạn phải tháo chạy. Sau đó, nhìn thấy Đạt và Nguyễn Hoàng Minh (SN 1987) đang đi bộ trên đại lộ Mai Chí Thọ, Tiến mang mã tấu đuổi theo, chém vào lưng của Minh, rồi quay sang chém tới tấp khiến Đạt bị thương ở tay.

Trong tình huống mình đang bị truy sát, Đạt rút con dao xếp trong người ra, đâm 2 nhát vào ngực Tiến, khiến thanh niên này bị trọng thương và tử vong ngay sau đó.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an Q.2 và các phòng ban nghiệp vụ của Công an TP.HCM đã có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tra, truy xét hung thủ.

Hai ngày sau khi gây án, Đạt đã bị cơ quan Công an bắt giữ. Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Vtc.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương