Mâu thuẫn lúc say rượu, con phóng hỏa đốt cha bỏng toàn thân

03/02/2021 08:23

Trong lúc say rượu, Côi mâu thuẫn với cha nên đã đổ dầu hỏa lên người nạn nhân rồi châm lửa đốt. Sau khi gây án, Côi mang theo dao bỏ trốn lên rừng.

Ngày 2/2, Công huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn đang tạm giữ Lương Văn Côi (30 tuổi, người địa phương) để điều tra về hành vi phóng hỏa đốt cha gây thương tích nặng.

Mâu thuẫn lúc say rượu, con phóng hỏa đốt cha bỏng toàn thân

Trước đó, ngày 31/1, Côi cùng ông L.V.T (cha của Côi, SN 1964, xã Hữu Lân, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) xảy ra mâu thuẫn trong tình trạng say rượu nên đối tượng đã đổ dầu hỏa lên người nạn nhân rồi châm lửa đốt.

Gây án xong, đối tượng Côi mang dao lên rừng lẩn trốn và vừa bị lực lượng Công an huyện Lộc Bình phát hiện, bắt giữ.

Theo báo cáo của bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, ông T. bị bỏng nặng toàn thân với diện tích lớn (trên 55%), nguy cơ tử vong cao, cần phải chuyển tuyến trên điều trị mới có cơ hội cứu sống.

Được biết, vợ chồng ông L.V.T có 3 người con trai, 2 con trai lớn đã lập gia đình nhưng hoàn cảnh đều khó khăn. Côi là con trai út trong nhà, không có nghề nghiệp ổn định.

Hiện, vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/mau-thuan-luc-say-ruou-con-phong-hoa-dot-cha-bong-toan-than-a504963.html.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/mau-thuan-luc-say-ruou-con-phong-hoa-dot-cha-bong-toan-than-a504963.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'