Mẹ kế độc ác lấy mạng con riêng 2 tuổi của chồng bằng cách dìm vào nước sôi

28/01/2022 14:19

Trong con tức giận vì bị chồng chỉ trích cách chăm con, người mẹ kế đã thẳng tay thả cậu bé vừa mới chập chững biết đi vào bồn tắm đầy nước sôi.

Daily Star đưa tin, vụ việc khiến dư luận dậy sóng xảy ra tại Jordan – một đất nước ở Trung Đông nhưng danh tính của cả hung thủ và nạn nhân đều được giấu kín.

Mẹ kế độc ác lấy mạng con riêng 2 tuổi của chồng bằng cách dìm vào nước sôi

Cậu bé bất hạnh đã không thể qua khỏi sau trận tra tấn kinh hoàng trong nước sôi. Ảnh: Newsflash

Mang trong mình hy vọng về một cuộc sống hôn nhân đầy hứa hẹn, người phụ nữ này đã chấp nhận kết hôn cùng bạn trai từng có một đời vợ và trở thành mẹ kế đối với 2 đứa con riêng của anh ta.

Khi chuyển về sống chung, người chồng đã vô cùng tin tưởng mà giao 2 con trai với độ tuổi lần lượt là 4 tuổi và 2 tuổi cho vợ mình chăm sóc. Tuy nhiên, cô ta lại cảm thấy rất chán ghét điều này nên đã nhiều lần bạo hành và ngược đãi lũ trẻ.

Vào ngày 1/10/2018, cặp đôi đã có một tranh cãi rất dữ dội về cách chăm con nhưng cô ta chỉ có thể lẳng lặng nhận về những lời chỉ trích từ chồng. Sau đó, nhân lúc chồng ra ngoài, bị cáo lập tức trút giận lên đứa con nhỏ 2 tuổi đang chơi ngoài phòng khách.

Theo đó, người mẹ kế độc ác đã bế con trai riêng của chồng vào phòng vệ sinh rồi nhẫn tâm thả cậu bé xuống chiếc bồn tắm vừa được cô ta lấp đầy bằng nước sôi. Khi nạn nhân bắt đầu la hét vì đau đớn, bị cáo mới thỏa mãn kéo cậu bé ra.

Đứa trẻ tội nghiệp được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bỏng cấp độ một. Sau 2 tuần được các bác sĩ tận tình cứu chữa, nạn nhân cuối cùng đã qua đời vì những vết thương quá nặng trên cơ thể.

Mẹ kế ác nhân cũng bị bắt giữ với tội danh bạo hành trẻ em và cố ý gây chết người. Đến đầu năm 2020, sau nhiều lần kháng cáo, cô ta vẫn bị tuyên án 20 năm tù giam cho hành vi vô nhân tính của bản thân.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/me-ke-doc-ac-lay-mang-con-rieng-2-tuoi-cua-chong-bang-cach-dim-vao-nuo.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/me-ke-doc-ac-lay-mang-con-rieng-2-tuoi-cua-chong-bang-cach-dim-vao-nuoc-soi-161222801113008893.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!