Mẹ Trung Quốc tàn nhẫn giết con gái 7 tuổi vì chơi điện thoại quá lâu

17/11/2018 11:09

Người phụ nữ nói rằng nếu con gái 7 tuổi của chị không chết, bé sẽ làm ảnh hưởng đến chị nên chị ta đã tàn nhẫn xuống tay giết chết con gái của mình.

Vào ngày 15/11, cảnh sát quận Hồng Sơn, Xích Phong, Khu tự trị Nội Mông, Trung Quốc đã bắt giữ một người phụ nữ họ Cao, 29 tuổi, vì chị ta đã giết chết con gái 7 tuổi của mình. Nguyên nhân vụ việc là do con gái 7 tuổi của chị Cao chơi game trên điện thoại quá lâu.

Theo đó, khi con gái sử dụng điện thoại quá lâu, chị Cao đã trách mắng, đánh đập bé gái. Tuy nhiên, chị Cao sau đó vẫn cảm thấy chưa hạ dạ nên đi vào nhà bếp, lấy dao rồi cắt cổ tay con gái mình. Lúc bị mẹ cắt cổ tay, bé gái đau đớn cố gắng chạy trốn ra khỏi nhà nhưng chị Cao đã giữ bé lại và giết chết bé.

Cảnh sát bắt giữ chị Cao, người đã giết chết con gái 7 tuổi.

Cảnh sát bắt giữ chị Cao, người đã giết chết con gái 7 tuổi.

Sau khi giết chết con, chị Cao gọi điện báo cảnh sát. Khi cảnh sát tới nơi, họ thấy máu ở trên giường và khắp nhà. Bé gái sinh năm 2011 đang nằm trên mặt đất và cơ thể bé lạnh ngắt.

Người quen của chị Cao cho biết, chị Cao và chồng quen nhau từ thời trung học, sau đó họ lập gia đình và đã ly hôn, do tính tình của chị Cao không tốt. Tuy nhiên, vì lo nghĩ cho con gái, hy vọng con được sống hạnh phúc trong gia đình có cả bố và mẹ, chị Cao và chồng đã tái hôn.

Chỉ vì con gái sử dụng điện thoại quá lâu, chị Cao đã xuống tay giết chết con.

Chỉ vì con gái sử dụng điện thoại quá lâu, chị Cao đã xuống tay giết chết con.

Sau khi tái hôn, tính tình của chị Cao không những không thay đổi mà còn khó chịu hơn xưa. Vì vậy, chị Cao và chồng thường xuyên cãi nhau. Mỗi ngày, chị Cao ở nhà chăm con, còn chồng chị đi làm.

Tại đồn cảnh sát, chị Cao nói rằng nếu con gái 7 tuổi của chị không chết, bé sẽ làm ảnh hưởng đến chị nên chị ta đã tàn nhẫn xuống tay giết chết con gái của mình. Hiện vẫn chưa rõ mức án mà chị Cao phải chịu vì những gì chị ta đã gây ra.

Nguồn: Saostar.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Công an TP.HCM bắt khẩn cấp nhóm cướp giật giỏ xách chứa giấy báo tử