Năm Canh Tý 2020: Đặt vật phẩm phong thủy này trong nhà để Thần Tài phù hộ, tiền bạc ngập két

27/01/2020 09:54

Bước sang năm mới Canh Tý 2020, gia chủ nên đặt những vật phong thủy này trong nhà để tài lộc vượng phát, sự nghiệp hanh thông.

Tượng chuột phong thủy

Năm nay là năm Canh Tý, tượng chuột phong thủy chính là vật phẩm thích hợp nhất để đặt trong nhà, cầu may mắn, bình an, tài lộc cho cả gia đình.

Theo các chuyên gia phong thủy, tượng ông Tý thuộc hành Thủy, thể hiện cho khởi đầu suôn sẻ. Ngoài ra, tượng chuột còn giúp tình cảm giữa các thành viên trong gia đình luôn bền chặt, hạnh phúc.

Không những thế, chuột gắn liền với hũ gạo, thể hiện sự dồi dào về của cải.

Do đó, năm mới Canh Tý 2020, gia chủ có thể đặt tượng chuột ngồi ôm tiền hoặc nằm trên đống tiền ở bàn hướng ra cửa hoặc trong phòng khách để chiêu lộc vào nhà.

phong-thuy-2020

Vàng

Theo quan niệm dân gian, mùng 10 Tết là ngày vía Tài. Do đó, nhiều người thường có thói quen mua vàng đầu năm để lấy may, cầu mong năm mới tiền của dồi dào.

Tiền hoa mai

Tiền hoa mai được coi là vật phẩm phong thủy giúp hóa giải tà khí, thu hút vận khí tốt về cho gia đình.

Tiền hoa mai được làm bằng kim loại, giúp kích hoạt năng lượng kim, tốt cho việc chiêu tài và con đường công danh của gia chủ.

Thông thường, người ta sẽ đặt tiền hoa mai trong két sắt (10 cánh hoa mai tượng trưng cho sự thập toàn thập mỹ). Ngoài ra, bạn có thể đặt tiền hoa mai trong ví hoặc treo trên tường gần cửa để đón cát khí.

Cóc thiềm thừ

Từ lâu chúng ta đã biết cóc thiềm thừ là một vật phẩm phong thủy giúp mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho gia chủ.

Trong năm mới, bạn có thể đặt cóc thiềm thừ trong phòng khách để hóa giải hung khí hoặc đặt trong két sắt để chiêu tài lộc. Nếu đặt ở phòng khách, bạn nên chú ý để tượng cóc thiềm thừ ở gần phía cửa ra vào, không đặt quá cao nhưng cũng không được đặt dưới nền đất.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nam-canh-ty-2020-dat-vat-pham-phong-thuy-nay-trong-nha-de-than-tai-phu-h.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nam-canh-ty-2020-dat-vat-pham-phong-thuy-nay-trong-nha-de-than-tai-phu-ho-tien-bac-ngap-ket-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu