Nam Định: Nam sinh lén lắp camera giấu kín trong phòng vệ sinh, quay lén cô giáo rồi tống tiền

17/06/2021 08:47

Công an huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định vừa ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Công H. (18 tuổi, học sinh lớp 12, trường THPT Mỹ Lộc) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu, tại cơ quan công an H. khai nhận, để thực hiện hành vi, nam sinh này vào mạng xã hội đặt mua một thiết bị quay phim (loại giấu kín) sau đó lén lắp vào nhà vệ sinh chung của giáo viên tại trường và đã ghi lại được cảnh nhạy cảm của 2 cô giáo.

Tiếp theo đó, H. lập tài khoản Facebook, nhắn tin cho hai cô giáo, yêu cầu đưa 10 triệu, nếu không sẽ đưa cảnh nóng lên mạng xã hội.

Ngay sau khi tiếp nhận trình báo của một trong hai cô giáo, Công an huyện Mỹ Lộc đã báo cáo lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nam Định. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã làm rõ nghi phạm.

Hiện, vụ việc đã được bàn giao cho Công an huyện Mỹ Lộc điều tra theo thẩm quyền.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nam-dinh-nam-sinh-len-lap-camera-giau-kin-trong-phong-ve-sinh-.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nam-dinh-nam-sinh-len-lap-camera-giau-kin-trong-phong-ve-sinh-quay-len-co-giao-roi-tong-tien-162211606214356231.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”