Năm Nhâm Dần 2022: 3 con giáp chớ nên nhảy việc kẻo lỡ dở cơ hội tốt

12/03/2022 21:33

Thay đổi công việc không phải lúc nào cũng tốt. Có trường hợp bạn chỉ cần nỗ lực hơn một chút ở công việc hiện tại là có thể gặp nhiều may mắn hơn.

Tuổi Dần

Dần chính là con giáp không nên nhảy việc trong năm nay bởi trong năm tuổi những chú Hổ sẽ phải đối diện với nhiều biến động trong sự nghiệp. Thời gian tới vận khí không ngừng thay đổi theo chiều hướng xấu đi.

Người tuổi Dần dù có chí tiến thủ mạnh mẽ nhưng lại có tính cách bướng bỉnh, bảo thủ. Chính vì vậy, bản mệnh dễ gặp bất lợi trong các mối quan hệ, dễ phát sinh chuyện không vui với đồng nghiệp.

Tốt nhất Dần nên học cách thận trọng trong lời nói và hành động để tránh làm mất lòng người khác. Con giáp này cũng nên chuyên tâm vào công việc, tránh tham gia vào các hội nhóm rồi nảy sinh vấn đề không đáng có.

Phải đợi tới nửa cuối năm khi vận khí cát lành hơn đôi chút thì Dần mới nên nghĩ tới chuyện nhảy việc.

Tuổi Tý

2022 là năm đầu trong hạn Tam Tai của Tý. Con giáp này có ít cát tinh chiếu mệnh, công danh tài lộc không mấy cải thiện. Nếu muốn tích lũy, con giáp này phải tự lực cánh sinh, làm nhiều thì sẽ có nhiều.

con-giap-khong-nen-nhay-viec

Bản thân người tuổi Tý luôn có phúc khí bao bọc, chỉ cần nỗ lực và chăm chỉ làm việc thì sớm muộn cũng có cuộc sống dư dả như ý muốn. Nhưng nếu muốn giữ tài lộc, có nhiều cơ hội thăng tiến thì Tý không nên nhảy việc quá nhiều. Điều này có thể khiến Tý rơi vào cảnh thất nghiệp kéo dài.

Người đang có nền tảng kinh tế tốt thì nên tăng thu giảm chi. Người trẻ tuổi có thể cân nhắc học thêm một chuyên ngành mới hoặc tích lũy các kiến thức đầu tư. Một khi kiến thức lĩnh hội tốt, không khó để tìm ra cơ hội mới phát triển bản thân cũng như đạt được mục tiêu về tài chính.

Tuổi Mão

Công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trong năm 2022 phát triển tổng thể tương đối ổn định, ít biến động theo chiều hướng xấu. Tuy không có quý nhân giúp đỡ nhưng Mão vẫn có thể tự mình xử lý công việc khá ổn thỏa.

Sắp tới đây, Mão không chỉ có được vị trí nhất định trong công việc, mà còn có thể nhận được sự đánh giá cao và tôn trọng từ mọi người xung quanh.

Chính bởi vậy, con giáp này nên kiên trì theo đuổi con đường mình đã chọn. Chỉ một chút nữa thôi là bản mệnh tiến tới thành công rồi, đừng hoài phí sự nỗ lực trong suốt thời gian qua.

Cho dù công việc có lúc thăng trầm, khó khăn nhưng Mão cũng đừng nên nghĩ đến chuyển việc bởi chưa chắc sẽ tìm được công việc mới tốt hơn trong thời buổi dịch bệnh hoành hành này.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/nam-nham-dan-2022-3-con-giap-cho-nen-nhay-viec-k.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/nam-nham-dan-2022-3-con-giap-cho-nen-nhay-viec-keo-lo-do-co-hoi-tot.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!