Nam sinh 13 tuổi nhảy lầu tự tử vì chia tay bạn gái?

07/04/2021 10:23

Nguyên nhân ban đầu của hành động dại dột này là do T. gặp vấn đề về tâm lý. Thời gian gần đây, khi tới lớp, học sinh này trầm ngâm và ít nói. Theo nhiều bạn học, T. khóc lóc rồi nhảy lầu tự tử vì mới chia tay bạn gái.

Thông tin trên báo Thanh niên cho biết, trước khi nhảy lầu thì T. đã ngồi khóc trong tiết học Công nghệ. Khi giáo viên gọi T. trả bài mới phát hiện và lập tức thăm hỏi, nhờ các bạn đưa nam sinh này tới phòng y tế kiểm tra sức khỏe.

Tuy nhiên, mới đi được vài bước, T. bất ngờ nhảy từ lầu 2, cao khoảng 6m xuống đất. May mắn, nam sinh này không nguy hiểm tới tính mạng vì vị trí đó có vài sợi dây điện giúp cản lực.

Nam sinh 13 tuổi nhảy lầu tự tử vì chia tay bạn gái?

Nơi xảy ra vụ việc

Ngay sau đó, T. được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu. Kết quả chẩn đoán ban đầu, T. bị gãy chân trái, tụ máu phần mềm trên đầu, sức khỏe tạm ổn, không nguy hiểm đến tính mạng.

Trao đổi với Thanh niên, ông Phan Thành Trung, Hiệu trưởng Trường THCS Võ Thị Sáu, cho biết, nguyên nhân ban đầu của hành động dại dột này là do T. gặp vấn đề về tâm lý. Thời gian gần đây, khi tới lớp, học sinh này trầm ngâm và ít nói. Theo nhiều bạn học, T. khóc lóc rồi nhảy lầu tự tử vì mới chia tay bạn gái (?).

Hiện, vụ việc đang được Công an phường 3, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu xác minh, làm rõ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nam-sinh-13-tuoi-nhay-lau-tu-tu-vi-chia-tay-ban-gai-tintuc749761.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nam-sinh-13-tuoi-nhay-lau-tu-tu-vi-chia-tay-ban-gai-tintuc749761

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai