Nam sinh lớp 10 học giỏi được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà

14/09/2021 21:54

Khi ra phía sau nhà, người thân hốt hoảng phát hiện nam sinh Đ. đang trong tư thế treo cổ nên cắt dây đưa đi cấp cứu nhưng không kịp.

Ngày 14/9, ông Hồ Trung Liêm - Chủ tịch UBND thị trấn Nghĩa Đàn (huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn thị trấn vừa xảy ra sự việc một nam sinh lớp 10 treo cổ tự tử tại nhà riêng.

Nam sinh lớp 10 học giỏi được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà

Người thân đưa nạn nhân Đ. đi cấp cứu nhưng không kịp.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 11h cùng ngày, khi người thân đi ra phía sau nhà thì hốt hoảng phát hiện nam sinh Tr.Q.Đ. (SN 2006, học sinh lớp 10 trường THPT 1-5) đang trong tư thế treo cổ.

Người thân lập tức cắt dây, đưa nạn nhân Đ. đi cấp cứu tại Trạm Y tế thị trấn. Tuy nhiên, nạn nhân được xác định đã tử vong từ trước.

Được biết, nạn nhân Đ. là con thứ 2, trước Đ. có 1 chị gái. Bố mẹ nạn nhân Đ. làm nông nghiệp. Nhiều người địa phương cho biết, Đ. là người ngoan, hiền và học giỏi. Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết đau lòng của nam sinh này.

Nhận được tin báo vụ việc, Công an thị trấn Nghĩa Đàn đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nam-sinh-lop-10-hoc-gioi-duoc-phat-hien-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-tai-nha-8.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nam-sinh-lop-10-hoc-gioi-duoc-phat-hien-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-tai-nha-82021149163810153.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai