Nga chấn động vì hai chị em ruột bị nhân tình của mẹ cưỡng hiếp, sát hại dã man

19/09/2020 15:51

Một nghi can phạm tội ấu dâm và giết người vừa bị bắt tại Nga vào ngày 18-9 sau khi 2 chị em ruột 8 tuổi và 13 tuổi bị cưỡng hiếp và sát hại.

Trang Daily Mail đưa tin một cuộc truy nã trên diện rộng đã được tiến hành tại TP Rybinsk đối với Vitaly Molchanov, 41 tuổi, một sát nhân đồng thời là kẻ tấn công tình dục. Hắn gặp mẹ của 2 nạn nhân trên một ứng dụng hẹn hò.

Nghi phạm được tìm thấy khi đang lẩn trốn trong các bụi cây bên ngoài thành phố. Sau khi bị còng tay, hắn nói với cảnh sát: "Vào khoảng 20 giờ (giờ địa phương), tôi mở thêm một chai rượu và uống hết vào khoảng 22 giờ. Và có thể nói là tôi đã giết chúng".

Nữ y tá đơn thân Valentina Saprunova, 40 tuổi, đã sống cùng Molchanov khoảng 1 tháng trước khi phát hiện hiện trường kinh hoàng ở nhà. Cả 2 chị em Elena và Yana Saprunova đều bị sát hại bằng dao và bé gái 8 tuổi còn bị phân xác. Theo kết quả giám định pháp y, cả 2 chị em đều bị cưỡng hiếp.

Kẻ sát nhân Vitaly Molchanov và bà Valentina Saprunova. Ảnh: Daily Mail

Molchanov bị thẩm vấn vào ngày 18-9. Được biết, bà Saprunova kể với cảnh sát rằng bà không hay biết gì về tiền án tiền sự của người yêu khi họ bắt đầu mối quan hệ.

Bà Saprunova đã vượt hơn 2.575 km để chuyển vào sống cùng với Molchanov 1 tháng trước. Tuy nhiên, các báo cáo cho thấy bà mẹ 2 con không biết người yêu từng là kẻ giết người, kẻ tấn công tình dục và từng bị giam giữ trong gần 1 thập kỷ.

Hàng xóm cho biết cặp đôi thể hiện rằng họ đang "yêu nhau điên cuồng" khi thường xuyên nắm tay, đi bộ hay đạp xe cùng nhau. Hiện nữ y tá đang được một bác sĩ tâm lý chăm sóc vì sốc đến mức không thể nói chuyện với gia đình.

Theo thông tin từ trang Daily Mail, Molchanov có tiền án giết người, cưỡng hiếp và xúc phạm người chết. Hắn cũng bị mô tả là một "kẻ ấu dâm đã bị kết án". 

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/nga-chan-dong-vi-hai-chi-em-ruot-bi-nhan-tinh-cua-me-cuong-hiep-s.. Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/nga-chan-dong-vi-hai-chi-em-ruot-bi-nhan-tinh-cua-me-cuong-hiep-sat-hai-da-man-20200919111457129.htm