Ngày đầu nới lỏng giãn cách, cảnh sát phải đập kính kéo tài xế xe Beijing ra ngoài vì gây 'náo loạn' cả tuyến phố

16/09/2021 17:13

Do tài xế xe Beijing không chịu hợp tác, liên tục rồ ga bỏ chạy gây náo loạn cả tuyến phố, buộc cảnh sát phải phá cửa kéo người này ra ngoài để đảm bảo an toàn.

Trưa 16/9 tại phố Thụy Khuê (đoạn chợ Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội) xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe ô tô của hãng Beijing chưa đăng ký và một ô tô đi hướng ngược lại.

Một số người có mặt tại hiện trường cho biết, cú va chạm mạnh đã khiến chiếc xe Beijing bị gãy trục trước. Tuy nhiên, thay vì xuống xe khắc phục sự cố, người điều khiển phương tiện vẫn cố tình rồ ga để bỏ chạy khiến nhiều người dân trong khu vực bức xúc.

Ngày đầu nới lỏng giãn cách, cảnh sát phải đập kính kéo tài xế xe Beijing ra ngoài vì gây náo loạn cả tuyến phố - Ảnh 1.

Tài xế bị khống chế. (Ảnh: N.T)

Lúc này, một số người dân đã vây quanh chiếc xe, yêu cầu tài xế xuống giải quyết, vụ việc khiến phố Thụy Khuê rơi vào tình trạng ùn ứ kéo dài.

Tuy nhiên, lái xe vẫn rồ ga, nhiều lần suýt tông vào những ngôi nhà mặt phố gây náo loạn.

Thậm chí, khi lực lượng chức năng có mặt, lái xe vẫn cố thủ trong xe, rồ ga với ý định bỏ chạy nhưng bất thành.

Để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, người dân và lực lượng chức năng đã dùng gạch đập vỡ cửa kính, đưa lái xe ra ngoài.

Tài xế được đưa khỏi xe là một nam thanh niên khoảng 25 – 30 tuổi, có biểu hiện không bình thường. Trong xe, còn có một phụ nữ ngồi bên ghế phụ.

Hiện, cả lái xe và người phụ nữ ngồi trong xe đã được đưa về trụ sở công an phường sở tại để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/ngay-dau-noi-long-gian-cach-canh-sat-phai-dap-kinh-keo-tai-xe-xe-beijing-ra-ng.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/ngay-dau-noi-long-gian-cach-canh-sat-phai-dap-kinh-keo-tai-xe-xe-beijing-ra-ngoai-vi-gay-nao-loan-ca-tuyen-pho-82021169151152641.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu