Người đàn ông doạ nhảy cầu tự tử suốt 15 giờ đồng hồ đã tử vong

08/03/2022 10:59

Sau 15 giờ ngồi trên lan can cầu Thuận Phước doạ tự tử, người đàn ông trở về nhà vào lúc 24h đêm nhưng quay lại cầu và nhảy xuống sông tự tử vào sáng nay.

Ngày 8/3, Công an phường Thuận Phước (quận Hải Châu, Đà Nẵng) xác nhận đã tìm được thi thể ông Ông Văn T (SN 1980, trú phường Thuận Phước) sau khi người này nhảy cầu tự tử vào sáng cùng ngày.

Theo Công an phường Thuận Phước, ông T là người đàn ông đã ngồi ngoài lan can cầu Thuận Phước doạ tự tử từ 9h đến 24h ngày 7/3. Trong suốt 15 giờ đồng hồ, ông T được các lực lượng chức năng cùng gia đình khuyên giải nên đã lên xe trở về nhà lúc 24h.

"Tuy nhiên, đến sáng nay, người này chạy xe máy trở lại cầu và nhảy xuống. Sự việc diễn biến quá nhanh nên người đi đường không kịp ngăn cản. Chúng tôi đã lập tức tìm kiếm thi thể nạn nhân và hiện đã bàn giao cho gia đình", đại diện Công an phường Thuận Phước cho biết.

Người đàn ông doạ tự tử suốt 15 giờ đồng hồ đã tử vong - Ảnh 1.

Thi thể ông T được đưa lên bờ

Trước đó vào khoảng 9h ngày 7/3, người đàn ông mang áo thun xanh, quần đen điều khiển xe máy lên cầu Thuận Phước thì bất ngờ trèo qua lan can cầu, có ý định nhảy cầu tự tử. Người dân phát hiện nên đã gọi điện báo cơ quan công an.

Lực lượng công an ngay sau đó đã có mặt thuyết phục người đàn ông này. Gia đình người này cũng đến hiện trường thuyết phục, kêu gọi trèo lại vào cầu. Tuy nhiên, từ 9h đến 18h, người này vẫn tiếp tục ngồi vắt vẻo trên thành cầu.

Đặc biệt, khoảng 12h, người này xin người nhà tiếp tế bánh mỳ và nước uống vì đói.

Sự việc trên đã thu hút hàng trăm lượt người đến theo dõi, chứng kiến gây nên cảnh lộn xộn trên cầu Thuận Phước suốt ngày 7/3.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nguoi-dan-ong-doa-nhay-cau-tu-tu-suot-15-gio-dong-ho-da-tu-vong-82022831081654.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nguoi-dan-ong-doa-nhay-cau-tu-tu-suot-15-gio-dong-ho-da-tu-vong-820228310816547.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu