Người đàn ông ngồi trên cầu doạ tự tử suốt 9 tiếng, xin tiếp tế bánh mỳ vì… đói

07/03/2022 20:45

Người đàn ông ngồi vắt vẻo trên cầu Thuận Phước suốt 9 giờ đồng hồ doạ tự tử nhưng xin người nhà tiếp tế bánh mỳ, nước vì… đói.

Đến 18h ngày 7/3, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an TP Đà Nẵng cho biết vẫn đang tiếp tục khuyên nhủ, vận động 1 người đàn ông ngồi bên ngoài lan can cầu Thuận Phước từ bỏ ý định tự tử.

Ngoài ra, lực lượng công an đã chuẩn bị các phương án cứu nạn nếu người này nhảy từ cầu Thuận Phước xuống sông Hàn.

Suốt 9 giờ đồng hồ ngồi trên cầu doạ tự tử, xin tiếp tế bánh mỳ vì… đói - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng thuyết phục người đàn ông từ bỏ ý định tự tử

Trước đó vào khoảng 9h cùng ngày, người đàn ông mang áo thun xanh, quần đen điều khiển xe máy lên cầu Thuận Phước thì bất ngờ trèo qua lan can cầu, có ý định nhảy cầu tự tử. Người dân phát hiện nên đã gọi điện báo cơ quan công an.

Lực lượng công an ngay sau đó đã có mặt thuyết phục người đàn ông này. Gia đình người này cũng đến hiện trường thuyết phục, kêu gọi trèo lại vào cầu. Tuy nhiên, từ 9h đến 18h, người này vẫn tiếp tục ngồi vắt vẻo trên thành cầu.

Suốt 9 giờ đồng hồ ngồi trên cầu doạ tự tử, xin tiếp tế bánh mỳ vì… đói - Ảnh 2.

Người nhà tiếp tế bánh mỳ, nước uống.

Suốt 9 giờ đồng hồ ngồi trên cầu doạ tự tử, xin tiếp tế bánh mỳ vì… đói - Ảnh 3.

Đến 18h, người đàn ông vẫn đang ngồi vắt vẻo trên cầu.

Đặc biệt, khoảng 12h, người này xin người nhà tiếp tế bánh mỳ và nước uống vì đói.

Sự việc trên đã thu hút hàng trăm lượt người đến theo dõi, chứng kiến gây nên cảnh lộn xộn trên cầu Thuận Phước suốt ngày 7/3.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nguoi-dan-ong-ngoi-tren-cau-doa-tu-tu-suot-9-tieng-xin-tiep-te-banh-my-vi-doi-.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nguoi-dan-ong-ngoi-tren-cau-doa-tu-tu-suot-9-tieng-xin-tiep-te-banh-my-vi-doi-8202273183848671.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”