Người đàn ông mất mạng sau chầu rượu vì thách thức bạn nhậu chém mình

03/01/2022 20:53

Mâu thuẫn, cãi vã sau chầu rượu, ông V. thách Chín chém mình. Lúc này, Chín đi lấy dao và chém người thách thức tử vong.

Công an tỉnh Tuyên Quang mới đây đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Phạm Văn Chín (39 tuổi, trú tại thôn Vĩnh An, xã Yên Nguyên, huyện Chiêm Hoá) về tội Giết người.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 29/12/2021 Chín đến nhà em gái họ ở xã Yên Nguyên, để ăn cơm, uống rượu.

Trong cuộc nhậu có anh N.T.V (39 tuổi, cùng trú xã Yên Nguyên). Sau cuộc nhậu, Chín và anh V. ngồi uống nước và xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Trong khi lời qua tiếng lại, anh V. có thách thức Chín chém mình.

Bực tức, sẵn hơi men trong người, người đàn ông 39 tuổi đã lấy 1 con dao dài chém liên tiếp vào vùng đầu, mặt của anh V. khiến nạn nhân gục xuống.

Thấy vậy, những người chứng kiến đã xông tới can ngăn và đưa anh V. đi cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng, anh V. đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Trước đó, giữa Chín và anh V. không có mâu thuẫn gì trước đó, đối tượng cũng không có tiền án, tiền sự. Hành vi giết người của Chín xuất phát do bực tức vì mâu thuẫn lúc cãi vã và sẵn hơi men, không kiềm chế được cảm xúc.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nguoi-dan-ong-mat-mang-sau-chau-ruou-vi-thach-thuc-ban-nhau-chem-minh-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nguoi-dan-ong-mat-mang-sau-chau-ruou-vi-thach-thuc-ban-nhau-chem-minh-161220301202946205.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu