Người phụ nữ không đeo khẩu trang, hành hung bảo vệ chung cư bị phạt 2 triệu đồng

16/05/2021 07:43

Người phụ nữ hành hung bảo vệ chung cư ở Sài Gòn vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang đã bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính 2 triệu đồng.

Liên quan đến vụ "Người phụ nữ hành hung bảo vệ chung cư ở Sài Gòn vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang" như đã thông tin, tối 15/5, UBND phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, TP.HCM cho hay, đã lập biên bản xử phạt hành chính người này với số tiền là 2 triệu đồng theo Nghị định 117/2020/NĐ-CP trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Người phụ nữ không đeo khẩu trang, hành hung bảo vệ chung cư bị phạt 2 triệu đồng - Ảnh 1.

Hình ảnh vụ việc

Theo đó, bà G. là người tạm trú ở chung cư Green Hills, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM. Tối 13/5, bà này không đeo khẩu trang đi vào thang máy của chung cư thì được bảo vệ nhắc nhở.

Sau đó, bà G. không chấp hành và vẫn tìm cách di chuyển nên bị bảo vệ ngăn cản. Tiếp đó, 1 bảo vệ lại nhắc nhở thì bà G. vẫn tiếp tục bấm thang máy. Một lúc sau, bà G. cùng nhóm bảo vệ cự cãi lớn tiếng. Bà G. xông vào hành hung bảo vệ. Sự việc chỉ dừng lại khi các bảo vệ khác đưa bà G. ra ngoài.

Trong diễn biến liên quan, phía công an đang làm rõ hành vi đánh bảo vệ của bà G. để xử lý theo đúng quy định.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nguoi-phu-nu-khong-deo-khau-trang-hanh-hung-bao-ve-chung-cu-bi-phat-2-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nguoi-phu-nu-khong-deo-khau-trang-hanh-hung-bao-ve-chung-cu-bi-phat-2-trieu-dong-161211605001712870.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020