Nguyên Phó công an huyện được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ

23/06/2021 21:29

Khi 2 người thợ đến nhà ông Đ. để tháo điều hòa thì phát hiện người này đã tử vong trong tư thế treo cổ trong vườn.

Chiều tối ngày 23/6, một lãnh đạo UBND xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện một trường hợp tử vong trong tư thế treo cổ.

Nạn nhân tử vong được xác định là ông Tr.Đ.Đ. (SN 1960, trú tại xã Đồng Văn, huyện Thanh Chương). Ông Đ. nguyên là Phó trưởng Công an huyện Thanh Chương đã về hưu khoảng 3 năm nay.

Nguyên Phó công an huyện được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo lãnh đạo xã Đồng Văn, vào khoảng 14h30’ cùng ngày, 2 người thợ đến nhà ông Đ. để tháo điều hòa thì bàng hoàng khi phát hiện ông Đ. đã tử vong trong tư thế treo cổ ở cành cây ngoài vườn.

Sự việc lập tức được trình báo đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nguyen-pho-cong-an-huyen-duoc-phat-hien-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-1.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nguyen-pho-cong-an-huyen-duoc-phat-hien-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-161212306204104224.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!