Nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ ở Spa sau mâu thuẫn với bạn gái

09/05/2021 07:32

Một nam thanh niên được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ phía cầu thang trong căn ki ốt mới thuê để mở tiệm Spa vào tối 8/5.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 20h ngày 8/5, tại một căn ki ốt trên đường D1 thuộc phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. 

Thời điểm trên, nhiều người sống trong dãy trọ trên không thấy anh Lê Hữu Thạnh (sinh năm 1986, ngụ Kiên Giang) ra khỏi ki ốt sau 1 ngày đóng cửa. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, họ đứng trước cửa gọi nhiều lần nhưng vẫn không thấy ai trả lời.

Nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ ở Spa sau mâu thuẫn với bạn gái - Ảnh 1.

Tiệm Spa chuẩn bị mở thì nạn nhân treo cổ.

Hàng xóm nhanh chóng thông báo tới lực lượng chức năng để tới hỗ trợ phá cửa vào trong, thì phát hiện nạn nhân chết trong tư thế treo cổ. 

Nhận tin báo, công an TP. Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã có mặt điều tra nguyên nhân ban đầu vụ việc.

Được biết, căn ki ốt nơi xảy ra sự việc nạn nhân mới đến thuê cùng người yêu để mở Spa. Tối  hôm trước, người dân trong xóm thấy 2 người có xảy ra cãi vã. Sáng nay, người yêu bỏ đi cả  ngày để nạn nhân ở ki ốt 1 mình. Đến tối thì phát hiện anh Thạnh khóa trái cửa, treo cổ. 

Đến 21h cùng ngày, công an vẫn đang lấy lời khai nhân chứng, phong tỏa lối ra vào dãy trọ. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nam-thanh-nien-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-o-spa-sau-mau-thuan-voi-ba.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nam-thanh-nien-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-o-spa-sau-mau-thuan-voi-ban-gai-161210805215537509.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương