Nhã Phương lại bị nghi mang thai lần 2 sau khi tiết lộ kế hoạch sinh thêm em bé

19/08/2022 09:26

Trước đó, Nhã Phương cũng từng cho biết, cô đang có kế hoạch sinh thêm con cùng ông xã. Nữ diễn viên còn mong bản thân sẽ sinh đôi để gia đình đông thành viên hơn.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip Nhã Phương và Thúy Ngân cùng nhau đi dạo chợ đêm Đà Lạt. Nhiều khán giả đặc biệt chú ý đến vòng 2 hơi bất thường của Nhã Phương. Nữ diễn viên diện quần yếm jeans để lộ vòng 2 tròn trịa hơn so với bình thường. Từ đó, nhiều cư dân mạng đã đặt nghi vấn cô đang mang thai lần 2.

nha-phuong-va-thuy-ngan-bi-quay-len-van-22chat-chem22-vi-nhan-sac-lung-linh-ba-xa-truong-giang-lai-bi-nghi-mang-thai-lan2-3-ngoisaovn-w782-h1390

nha-phuong-va-thuy-ngan-bi-quay-len-van-22chat-chem22-vi-nhan-sac-lung-linh-ba-xa-truong-giang-lai-bi-nghi-mang-thai-lan2-7-ngoisaovn-w782-h1390

Vào vài tháng trước, Nhã Phương cũng từng vướng nghi vấn mang thai lần 2. Sau đó, nữ diễn viên đã phải lên đính chính: "Í í đọc tin này cười ngất, mẹ Phương hôm đó chạy 21km xong không thể nhấc chân đi nổi, thành ra đi hai hàng chớ không phải có thêm bé đâu. Mà coi coi clip thấy giống bầu thiệt".

Vừa qua Nhã Phương cũng tiết lộ kế hoạch sinh thêm em bé. Khi được người chị hỏi có muốn sinh thêm con không?, bà xã Trường Giang đáp ngay: "Có kế hoạch chứ. Con em cũng được 3 tuổi rồi. Giờ em muốn sinh bé trai. Hi vọng là vậy. Em cũng muốn sinh đôi mà không biết sao nữa".

Nghe Nhã Phương hào hứng nói về chuyện sinh con, chị Ông Địa cho biết sinh thêm nhiều con sẽ rất cực, nhất là cùng lúc có một cặp sinh đôi. Tuy nhiên, ánh mắt của nữ diễn viên Tuổi thanh xuân vẫn sáng rực và quả quyết: "Chị 3 đứa rồi em phải bằng chị chứ. Mà đợi bằng chị thì lâu lắm. Giờ làm một lần luôn được không?".

1583285296-836-truong-giang-1-1583280280-width640height960

Nhã Phương là nữ diễn viên đình đám được ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân với Trường Giang. Mỗi khi nhắc về nam danh hài với truyền thông, Nhã Phương cũng không giấu được sự trân trọng dành cho chồng: "Anh Giang lo lắng cho tôi kỹ. Thường thì vợ sẽ nấu ăn cho gia đình, còn tôi nhiều khi ngủ dậy đã thấy anh nấu sẵn đồ ăn rồi. Làm việc gì tôi cũng hỏi ý kiến anh Trường Giang, vì là vợ chồng mà. Ngày xưa thì tôi muốn sao cũng được, còn bây giờ khi muốn làm gì tôi cũng phải cân nhắc, phải hỏi xem chồng có ủng hộ không. Với tôi, vợ chồng thì chuyện gì cũng trao đổi, chia sẻ với nhau. Anh Giang cũng vậy, có niềm vui hay mệt mỏi gì anh cũng kể".

Sao nữ 1990 tâm sự, Trường Giang luôn để cô đứng tên tài sản, đất đai. "Anh Giang đi ra ngoài làm vô tình thích mảnh đất nào đó chẳng hạn, ảnh biết vợ là người rất thích đứng tên, nhiều khi em không biết, ảnh kêu vợ qua đây ký tên, lúc đó em mới biết chồng mua đất." - Nhã Phương kể với khách mời.

saostar-ni1t6vmhwjc3inm5

Khi được hỏi: "Bây giờ toàn bộ đất là em đứng tên hết đúng không?", Nhã Phương thẳng thắn thừa nhận rất vui khi có cảm giác mình là chủ của căn nhà, tài sản chung.

Về chuyện chi tiêu trong gia đình, Nhã Phương tâm sự cô và chồng luôn có sự tin tưởng nhất định, ai mạnh điểm nào sẽ đảm nhận việc đó. "Anh Giang rất có niềm tin vào em, không bao giờ em tiêu pha bậy bạ. Giữa tụi em luôn có niềm tin rất lớn. Có thể trước đây anh Giang cũng quậy phá nhưng ở bên trong anh Giang là người rất hướng về gia đình." - cô cho biết.

Trường Giang không ngại công khai việc Nhã Phương là người giữ tiền trong gia đình. Nam danh hài từng kể việc vào ngân hàng rút 50 trệu đồng nhưng tài khoản chỉ còn 500 ngàn đồng. Anh nói: "Tôi phát ngượng với nhân viên ngân hàng, đành đi ra xe. Em tôi hỏi đã rút được tiền chưa thì tôi bảo chỉ còn 500.000 trong tài khoản. Em tôi nghe xong vội giục: "Lên xe ngay và luôn đi, nhục quá". Cuối cùng, tôi phải về nhà em tôi lấy tiền."

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/nha-phuong-lai-bi-nghi-mang-thai-lan-2-sau-khi-tiet-lo-ke-hoach.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/nha-phuong-lai-bi-nghi-mang-thai-lan-2-sau-khi-tiet-lo-ke-hoach-sinh-them-em-be.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu