Nhiễm HIV vì 'dâng đời trai' cho gái mại dâm

10/12/2014 19:23

Việc của gái làng chơi là mồi chài khách mua vui, họ có đủ chiêu trò dẫn dụ khách mà những thanh niên non nớt, mới lớn dại dột nhưng cháu lại lầm tưởng đó là tình yêu.

Bác rất ủng hộ những người xuất thân từ quê nghèo, tìm lên thành phố tìm cơ hội vượt qua hoàn cảnh để thoát nghèo, để nuôi sống bản thân và giúp đỡ gia đình.

Tuy vậy chốn phồn hoa đô hội không phải là nơi lý tưởng cho tất cả mọi người. Đó không phải là nơi giành cho những người thiếu bản lĩnh, thiếu kinh nghiệm, không biết đối phó với những cạm bẫy thì việc sa ngã là điều rất khó tránh khỏi.

Như cháu là một trường hợp điển hình cho sự suy nghĩ nông cạn, nhận thức sai lầm về lối sống, thể hiện cho bằng bạn bằng bè, đua đòi khám phá những kiểu ăn chơi trụy lạc của một bộ phận nhỏ trong xã hội.

Bác thật tiếc cho tương lai của cháu, một thanh niên cần cù  chăm chỉ làm ăn, sáng dạ.

Cháu đã cố gắng làm hết sức mình để có đồng lương gửi về phụ giúp cho bố mẹ nuôi các em và ông bà ngoại già yếu ở quê.

Nếu không vì đua đòi theo bạn bè, tìm vui ở chốn lầu xanh trá hình là quán karaoke ấy thì cháu đâu có kết cục đau buồn như thế này.

Việc của gái làng chơi là mồi chài khách mua vui, họ có đủ chiêu trò để dẫn dụ khách mà những thanh niên non nớt, mới lớn dại dột như cháu lại không thể nhận biết được, lầm tưởng đó là tình yêu.

Cháu đã trả giá cho sự mù quáng, bỏ ngoài tai những lời cảnh tỉnh của người anh họ khi anh ấy phát hiện ra chuyện cháu có tình cảm và cặp kè với một cô gái mại dâm.

Bây giờ cháu đã bị lây nhiễm HIV từ cô gái hư hỏng đó. Bác thông cảm với nỗi lòng của cháu và chỉ biết khuyên cháu nên bình tĩnh, dũng cảm đối diện với sự thật, đừng vì quá đau buồn mà làm điều dại dột.

Y học bây giờ đã tiến bộ, căn bệnh của cháu nếu được điều trị đúng hướng sẽ không phải là quá tuyệt vọng đâu cháu ạ. Ngoài thuốc thang chữa trị, cháu hãy lấy lao động làm niềm vui, giải tỏa tâm lý buồn đau cho mình.

Cháu hãy sống vì những người thân yêu ruột thịt của cháu. Mong cháu khỏe, tìm được niềm vui trong cuộc sống.

Tienphong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu