Nhóm học sinh liều lĩnh đánh hội đồng bạn ngay trong trường

04/03/2021 08:36

Sau khi được 1 học sinh lớp 9 nhờ, nhóm học sinh cấp 3 đã đánh hội đồng bạn học ngay trong khu nhà vệ sinh của trường

Tối 3-3, bà Phạm Thị Dinh, Hiệu trưởng Trường THPT Ngô Gia Tự (thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk), cho biết nhà trường đã lập biên bản và yêu cầu một nhóm học sinh viết tường trình vì tham gia đánh bạn học.

Nhóm học sinh liều lĩnh đánh hội đồng bạn ngay trong trường

Nhóm học sinh đánh bạn học ngay trong trường

Theo bà Dinh, trưa cùng ngày, nhà trường nhận được thông tin có một nam sinh lớp 10A1 bị đánh hội đồng trong khu vực nhà vệ sinh của trường. Ngay sau đó, lãnh đạo trường đã xác minh và mời Công an thị trấn Ea Kar và phụ huynh của các học sinh liên quan đến làm việc.

Học sinh bị đánh tên là P.A.T. (lớp 10A1). Qua xác minh ban đầu, em T có xảy ra mâu thuẫn với một học sinh tên T.V.H. lớp 9 ở Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu (huyện Ea Kar) từ trước.

Sáng 3-3, em H đã nhờ một số học sinh thuộc khối 10 Trường THPT Ngô Gia Tự tìm đánh T. Bước đầu nhà trường đã xác định được các em: N.T.T. (lớp 10A7), T.G.H. (lớp 10A6), Đ.V.N. (lớp 10A2), N.C.Đ. (lớp C11) tham gia đánh em T. Nhà trường sẽ tiếp tục xác minh những học sinh có liên quan, kể cả những học sinh đưa clip lên mạng xã hội để có hướng xử lý phù hợp. "Em T đã được nhà trường đưa đi kiểm tra y tế và không có thương tích nặng" - bà Dinh cho biết thêm.

Nhóm học sinh liều lĩnh đánh hội đồng bạn ngay trong trường - 1

Bị đánh hội đồng, em P.A.T. chỉ dám ngồi chịu trận

Liên quan đến vụ việc, trưa cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài 27 giây ghi lại cảnh em T bị nhóm bạn học đánh túi bụi. Lúc này, nam sinh chỉ biết ôm đầu, ngồi bệt xuống nền đất trong khu nhà vệ sinh.

Đoạn clip cũng cho thấy có nhiều học sinh chứng kiến nhưng không ai can ngăn. Hiện clip này đã đã được gỡ bỏ.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/nhom-hoc-sinh-lieu-linh-danh-hoi-dong-ban-ngay-trong-truong-2021030321502.. Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/nhom-hoc-sinh-lieu-linh-danh-hoi-dong-ban-ngay-trong-truong-2021030321502508.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!