Những xác chết lõa thể của các cô gái trẻ trên khu đồi vắng: Bộ mặt thật của gã bảo vệ

13/10/2019 08:44

Nghi phạm nhanh chóng bị bắt giữ. Không ai có thể tin được rằng người nhẹ nhàng, thân thiện như vậy lại có thể là tên sát nhân gây nên hàng loạt vụ giết người.

Nghi can bất ngờ

Ngay sau khi chân dung nạn nhân Karen Mandic và Diane Wilder cùng chiếc xe của họ được thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, cảnh sát đã nhận được thông báo rằng có một chiếc ô tô như mô tả bị bỏ lại trong một khu vực rậm rạp.

Tới nơi, dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng những người chứng kiến vẫn không khỏi bàng hoàng. Karen Mandic và Diane Wilder được tìm thấy đã chết bên trong. Như những nạn nhân khác, họ bị trói, bị hãm hiếp và bóp cổ cho đến chết.

Trong khi hai thi thể được gửi đến nhà xác, nhân viên bảo vệ Kenneth Bianchi nhanh chóng được gọi tới thẩm vấn.

Chân dung Kenneth Bianchi

Kenneth Bianchi là người đàn ông điển trai, có mái tóc dày màu đen và để ria mép. Theo đánh giá của những người quen biết, Kenneth khá thân thiện. Người này sống cùng với bạn gái tên là Kelli Boyd và cậu con trai mới sinh. Không ai có thể tin được rằng người nhẹ nhàng như Kenneth lại có thể là nghi can của hàng loạt vụ giết người.

Kiểm tra nhà Kenneth, cảnh sát tìm thấy nhiều đồ vật tại nơi Kenneth làm việc được thông báo mất cắp trước đó. Đặc biệt, nhiều món đồ trang sức nữ giới cũng được tìm thấy tại đây. Người thân của các nạn nhân đã xác nhận đây là những thứ mà con em họ đã đeo trước khi mất tích.

Cảnh sát sau đó cũng tìm tới nhân chứng Beulah Stofer. Beulah khẳng định Kenneth chính là một trong hai kẻ đã bắt cóc nạn nhân Lauren Wagner hai năm trước.

Gã đàn ông dối trá

Kenneth Bianchi sinh ngày 22/5/1951 tại Rochester, New York. Mẹ ruột Kenneth là gái mại dâm và nghiện rượu nặng, không có khả năng nuôi con. Ba tháng sau khi Kenneth chào đời, Frances Bianchi và chồng mình là một công nhân đóng giày đã nhận nuôi Kenneth.

Khi 1,5 tuổi, Kenneth bị ốm nặng, hôn mê và bị co giật. Tuy qua khỏi nhưng nó đã ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của cậu. Năm Kenneth 13 tuổi, bố nuôi qua đời đột ngột vì một cơn đau tim. Bà Frances tuy rất vất vả nhưng vẫn cố lo cho Kenneth.

Năm 1971, ngay khi vừa tốt nghiệp trung học, Kenneth đã kết hôn với một cô gái cũng chỉ mới 18 tuổi. Cả hai chưa đủ trưởng thành để duy trì cuộc hôn nhân này. Tám tháng sau đó, người vợ bỏ đi. Kenneth cảm thấy mình bị phản bội.

Sau đó, Kenneth bắt đầu học đại học nhưng rồi bỏ giữa chừng. Khó khăn trong việc xin một công việc, Kenneth buộc phải làm nhân viên bảo vệ. Tuy nhiên vì có tính trộm cắp, Kenneth thay đổi chỗ làm liên tục.

Năm 1975, khi 26 tuổi, Kenneth rời quê nhà để tới Los Angeles. Thời điểm này, Kenneth sống với anh họ mình là Angelo Buono.

Khi có công việc ổn định, Kenneth dành tiền lương của mình mua được một căn hộ. Một thời gian sau, Kenneth quen Kelli Boy tại nơi làm việc. Tháng 5/1977, Kelli thông báo cô đã có thai.

Kenneth thuê một văn phòng nhỏ và bắt đầu nhận mình là nhà tâm lý học để tư vấn. Điều này làm Kelli cảm thấy khó chịu vì cô không thích người dối trá. Dần dần, mối quan hệ giữa Kelli và Kenneth bắt đầu có mâu thuẫn khiến cô muốn chia tay. Để níu kéo, Kenneth lại nói dối rằng mình bị ung thư phổi nhưng cũng không cải thiện được tình hình. Đó là cú sốc với Kenneth.

Tuy tình cảm mâu thuẫn nhưng Kelli vẫn thấy vô cùng bất ngờ khi cảnh sát tới nhà điều tra việc Kenneth có liên quan đến những vụ giết người hàng loạt.

Với các bằng chứng có được, các thám tử đã xác định Kenneth Bianchi là nghi phạm chính gây nên nỗi sợ hãi bên những sườn đồi vắng. Tuy nhiên, họ cũng biết chắc chắn rằng hung thủ không chỉ có một mình Kenneth Bianchi.

 
Danviet.vn