Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip nhạy cảm: 'Người trong clip đen không phải tôi'

02/03/2021 15:54

Nữ diễn viên khẳng định đây là cú sốc rất lớn trong sự nghiệp của mình.

Ngày 2/3, cái tên Ninh Dương Lan Ngọc bỗng phủ sóng khắp các trang MXH khi một trang web bất ngờ thông báo nắm trong tay clip giường chiếu của nữ diễn viên xinh đẹp. Trang web này còn ghi rõ thông tin của Ninh Dương Lan Ngọc với đoạn giới thiệu dài, khiến cho người hâm mộ không khỏi hoang mang. 

Cách đây ít phút, nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Cô khẳng định nhân vật trong clip trên hoàn toàn không phải mình, đồng thời gửi lời xin lỗi đến các nhãn hàng, quý khán giả và người thân, bạn bè vì phải tiếp nhận những thông tin không hay về cô. 

"Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng rất lớn tới danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này.

Trân trọng", Ninh Dương Lan Ngọc viết.

Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip nhạy cảm: 'Người trong clip đen không phải tôi'

Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip nhạy cảm

Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip nhạy cảm: 'Người trong clip đen không phải tôi' - 1

Hình ảnh cắt ra từ clip nóng đang lan truyền rộng rãi trên MXH

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ninh-duong-lan-ngoc-chinh-thuc-len-tieng-ve-nghi-van-lo-clip-nha.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ninh-duong-lan-ngoc-chinh-thuc-len-tieng-ve-nghi-van-lo-clip-nhay-cam-nguoi-trong-clip-den-khong-phai-toi-tintuc741381

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny