Nóng bỏng boxing tỷ đô: Đại tá Pacquiao chiến 'Gã điên' McGregor

09/12/2017 20:20

Làng boxing thế giới đang sôi sục trở lại trước thông tin McGregor sẽ cùng Manny Pacquiao thượng đài vào tháng 4 năm 2018.

McGregor và cùng Mayweather tạo ra trận đánh có một không hai trong lịch sử boxing tại Las Vegas vừa qua. Màn thượng đài này được định giá 1 tỷ USD. Cho dù để thua tay đấm huyền thoại nước Mỹ song McGregor vẫn ôm bộn tiền.

Nóng bỏng boxing tỷ đô: Đại tá Pacquiao chiến

Pacquiao sẽ so găng McGregor vào tháng 4/2018?

Đến thời điểm này, McGregor có ý định xa rời sàn đấu UFC khắc nghiệp. Chủ tịch UFC Dana White thừa nhận "gã điên" không còn quá mặn mà với lồng bát giác sau khi kiếm được rất nhiều tiền từ màn so găng với Mayweather.

Tuy nhiên, giới mộ điệu sẽ không phải chờ đợi lâu để chứng kiến McGregor "tái xuất giang hồ". Không những thế, trận đấu tới đây của võ sỹ người Ireland còn chứng kiến một sự trở lại cũng đáng chờ đợi không kém mang tên Manny Pacquiao.

Cựu võ sỹ người Philippines vừa tiết lộ thông tin khiến giới hâm mộ boxing phát cuồng. Cụ thể, Pacquiao và McGregor đang lên kế hoạch cho một trận boxing năm 2018. Hai tay đấm đều cảm thấy đối thủ rất "vừa miếng" nên giới chuyên môn dự đoán sẽ không mất nhiều thời gian đàm phán.

"Chúng tôi đã có ý tưởng cho một trận đấu boxing. Tôi và McGregor đều cảm thấy ổn và không có vấn đề nào phát sinh để trận đấu có thể được diễn ra. Kế hoạch đã có, công việc tiếp theo là xây dựng chương trình để có được kết quả tối ưu", Pacquiao chia sẻ trên Sky Sports.

Dự kiến, mà so găng giữa McGregor và Pacquiao sẽ tổ chức vào tháng 4 sang năm. Đây là thời điểm "Pacman" ít bận rộn nhất. Vừa qua, Pacquiao đã được phong hàm đại tá quân đội Philippines bên cạnh chức vụ thượng nghị sỹ.

Giới truyền thông và các nhà tổ chức sự kiện đang rất háo hức trước tiết lộ này của Pacquiao. Nếu hai tay đấm thống nhất được kế hoạch thượng đài, trận đấu này sẽ có sức hút không hề thua kém màn đại chiến tỷ đô vừa qua giữa McGregor và Mayweather.

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'