NS Công Lý bật khóc tiết lộ từng có ý định chia tay vợ vì gặp bạo bệnh

06/05/2023 18:02

NSND Công Lý không thể kiềm chế những giọt nước mắt khi nói về ý định muốn chia tay vợ sau khi gặp bạo bệnh.

Mới đây tại một chương trình podcast, NSND Công Lý đã xuất hiện với tư cách là khách mời. Bên cạnh đó anh còn chia sẻ về quãng thời gian chống chọi với bạo bệnh đầy gian truân, vất vả.

Khi được hỏi về tình trạng sức khỏe, anh cho biết: "Cũng đã hai năm tôi vượt qua bạo bệnh, và đến tận bây giờ mới dám nghĩ là sức khỏe của mình còn được gọi là tồn tại". Nam nghệ sĩ chia sẻ bản thân không hề xuất hiện dấu hiệu trước khi gặp bạo bệnh: "Không, chẳng ai biết được cả. Tất cả mọi thứ chỉ biết được khi cùng lắm là lúc bản thân người ta lâm vào đó rồi, hoặc là chuẩn bị bước vào thì mới biết được. Tôi thì không biết gì cả, hoàn toàn tự dưng nhưng cũng may mắn là giờ gần như được hồi phục".

coly1

NSND Công Lý tâm sự: "Rất bình thường, trước khi đi làm chiều tối thì có hẹn nên đã đi tắm. Tắm thì bị va quệt một tí, nhưng mà cứ bình thường và cảm thấy khó chịu, sau đó cứ lịm dần không hề biết gì". Sau nửa tháng khi tỉnh dậy, anh mới biết bản thân bị đột quỵ: "Lúc đó chưa đủ để sợ, sau đó khoảng một năm mới sợ và ý thức bản thân đang ở trong tình trạng như thế nào nó vừa lẫn lộn. Cho đến khi tôi ý thức được chuyện đấy: "À mình đang như thế này đấy".

Nam nghệ sĩ phân trần điều gì cũng khiến anh sợ hãi: "Không sợ riêng cho cái gì cả. Ví dụ mình bị đâm xe còn ý thức được, đây nó cứ miên man. Bây giờ bản thân tôi vẫn chưa cảm thấy bình thường, nhưng may mắn là dần dần trấn tĩnh lại. Cuộc sống đã giúp đỡ tôi rất nhiều, nói chung là được".

Khi nói về thời gian muốn gồng lên để làm việc, sinh hoạt như bình thường, anh cho biết: "Tôi nghĩ ai cũng thế, nhưng thực tế cho một câu trả lời và mang lại cho người ta nhiều điều. Trước đây chỉ một điều thôi, người ta nghĩ tại sao mình lại như thế nhỉ, xử lý sao bây giờ. Nhưng cuộc sống về sau đã chỉ cho tôi biết phải làm cái gì, cái việc tôi làm nó nhiều lắm, chứ nó không như tôi nghĩ là đơn giản. Khi làm được nó mới thấy người ta sống được còn quá nhiều thứ".

cl2

NSND Công Lý nói anh không hề bị sốc khi đang ở đỉnh cao và có sự nghiệp thì lại gặp bạo bệnh: "Tôi nghĩ rằng tôi lúc nào cũng thế, vì tôi sống bằng con người thật. Có như thế nào thì sống đúng như thế, đến khi nó đến tôi chỉ nhìn lại thôi, và thế là à vào thời điểm này và nhận được kết quả như thế này là đúng rồi. Chứ tôi không nghĩ rằng là thời điểm nào nhiều hơn đâu".

Nói về sự quay trở lại liệu có vất vả vì có thể không thể hiện được như trước, anh trầm ngâm: "Lúc thì có lúc thì không, nghe thì có vẻ buồn cười nhưng mà có những lúc đêm năm ngủ và nghĩ: "Ngày hôm nay mình làm những việc như thế, ngày mai làm lại chuyện đó chắc chắn rất vớ vẩn. Thừa sức thì làm, chắc chắn sáng hôm sau tôi sẽ làm được". Sáng hôm sau không làm được, thì lại bắt đầu cảm thấy: "À tại sao lại thế nhỉ? Quãng đấy sao lại dài thế nhỉ?". Khi bước chân vào rồi ta mới thấy nó là như thế, chứ bị rồi nó khác lắm".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/ns-cong-ly-bat-khoc-tiet-lo-tung-co-y-dinh-chia-tay-vo-vi-gap.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/ns-cong-ly-bat-khoc-tiet-lo-tung-co-y-dinh-chia-tay-vo-vi-gap-bao-benh-707411.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”