NSƯT Chí Trung hé lộ buổi tập Táo Quân 2023 cùng NSND Công Lý

17/12/2022 18:43

"Bắc Đẩu" Công Lý đã quay trở lại Táo Quân. Tuy nhiên, vai diễn của nam nghệ sĩ vẫn còn là một ẩn số, nhiều khán giả cho rằng vì tình hình sức khỏe, NSND Công Lý rất khó để đảm nhận tiếp vai diễn kinh điển.

Sau một năm Táo Quân có nhiều sự chuyển biến, những "nhân sự" cốt cán của thiên đình Nam Tào - Bắc Đẩu do hai nghệ sĩ Xuân Bắc, Công Lý thủ vai bỗng vắng mặt khiến khán giả tiếc nuối, hụt hẫng, thì năm 2023 đem đến tín hiệu khởi sắc khi những nghệ sĩ được công chúng yêu mến đã quay trở lại.

Trên trang cá nhân ngày 17/12, NSƯT Chí Trung chia sẻ hình ảnh cùng NSND Công Lý tại buổi luyện tập Táo Quân khiến khán giả vui mừng "thả tim" nhiệt tình.

NSƯT Chí Trung hé lộ buổi tập Táo Quân 2023 cùng NSND Công Lý - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Chí Trung viết: "Vậy là ổn rồi".

NSƯT Chí Trung hé lộ buổi tập Táo Quân 2023 cùng NSND Công Lý - Ảnh 2.

Xác nhận của truyền thông, NSND Công Lý đã nhận lời chính thức trở lại diễn xuất trong chương trình Táo Quân năm nay sau khi tình hình sức khỏe tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Rất có thể từ sự tái xuất của "cô Đẩu", khán giả sẽ đón nhận tin vui tiếp theo từ NSƯT Xuân Bắc. Tính đến thời điểm hiện tại, Xuân Bắc chưa lên tiếng về việc tham gia Táo Quân.

Thời gian vừa qua, NSND Công Lý đã sang Nhật điều trị theo phương pháp mới, mỗi đợt kéo dài 5 ngày. Sau khi về nước, nam nghệ sĩ tiếp tục điều trị theo phác đồ của Bệnh viện 108.

Theo nhiều dự đoán của khán giả, sức khỏe của NSND Công Lý chưa bình phục hoàn toàn, khó đáp ứng được cường độ luyện tập của Táo Quân nên có thể anh chỉ đảm nhận vai nhỏ trong chương trình Gặp nhau cuối năm 2023.

NSƯT Chí Trung hé lộ buổi tập Táo Quân 2023 cùng NSND Công Lý - Ảnh 3.

Vai diễn của NSND Công Lý còn là ẩn số.

Không chỉ Công Lý, MC Thảo Vân cũng xác nhận trở lại Táo Quân 2023. Như vậy, khán giả cả nước sẽ tiếp tục được chứng kiến màn chào kết quen thuộc để chào đón năm mới.

Được biết, lịch tập Táo Quân bắt đầu từ ngày 16/12. NSƯT Đức Hùng – người chuyên đảm nhận trang phục cho các Táo mới đây cũng khiến người hâm mộ phấn khích khi hé lộ: "Sẽ tưng bừng, bất ngờ và rực rỡ nhé các bạn thân mến. Mãi mãi một tình yêu".

 Khán giả trông đợi vào Táo Quân 2023 khi năm nay chương trình kỷ niệm 20 năm phát sóng.

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/nsut-chi-trung-he-lo-buoi-tap-tao-quan-2023-cung-nsnd-cong-ly-20221217155621747.ht.. Nguồn: https://toquoc.vn/nsut-chi-trung-he-lo-buoi-tap-tao-quan-2023-cung-nsnd-cong-ly-20221217155621747.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”