Nữ sinh xinh đẹp đột ngột mất tích sau khi bị người lạ đăng lên Facebook

30/03/2022 21:19

Sau khi bị đăng thông tin trên mạng xã hội facebook, nữ sinh H. bất ngờ đi khỏi nhà, không ai liên lạc được.

Ngày 30/3, lãnh đạo UBND thị trấn Phố Châu (Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho biết, chính quyền địa phương cùng cơ quan công an đang phối hợp với gia đình tìm kiếm một nữ sinh trú trên địa bàn thị trấn này mất tích hơn 1 ngày qua.

Trước đó vào sáng 29/3, trên mạng xã hội facebook lan truyền một câu chuyện của một nam thanh niên có tên là H.A.T. với em Nguyễn Thị T.H. (SN 2004, trú tổ 8, thị trấn Phố Châu). Thông tin đăng tải có nhắc tới chuyện tình cảm.

Nữ sinh xinh đẹp đột ngột mất tích sau khi bị người lạ đăng lên Facebook - Ảnh 1.

Nữ sinh H.

Bài viết này nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Sau khi nhận được nhiều ý kiến trái chiều, bài viết đã được gỡ bỏ.

Tuy nhiên đến trưa 29/3, H. bất ngờ đi khỏi nhà và mất tích. Gia đình đã tìm nhiều cách để liên lạc và tìm kiếm H. nhưng vẫn chưa có kết quả.

Hiện phía gia đình và cơ quan công an đã đăng tải thông tin, hình ảnh H. lên các trang mạng xã hội để nhờ giúp đỡ tìm kiếm.

Được biết, H. đang học lớp 12 trường THPT Hương Sơn. Khi đi khỏi nhà, nữ sinh này mặc áo đen, xách túi màu đỏ.

Đến chiều 30/3, tin tức về nữ sinh H. vẫn đang bặt vô âm tín.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nu-sinh-xinh-dep-dot-ngot-mat-tich-sau-khi-bi-nguoi-la-dang-len-facebook-82022.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nu-sinh-xinh-dep-dot-ngot-mat-tich-sau-khi-bi-nguoi-la-dang-len-facebook-82022303171553133.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'