Nữ sinh 14 tuổi mất tích bí ẩn hơn một tháng, gia đình lo lắng tìm kiếm vẫn chưa có kết quả

17/03/2022 11:32

Lo lắng, gia đình đã tìm kiếm bằng cách liên lạc hỏi thăm người thân, bạn bè của nữ sinh nhưng đến nay vẫn không có tung tích.

Tờ Dân Trí cho hay, ngày 16/3, anh Ksor Da (bố ruột của nữ học sinh mất tích, làng Tang, xã Ia Chia, huyện Ia Grai, Gia Lai), vào ngày 12/2, anh đi làm hái điều về thì không thấy cháu Puih Phuýt (14 tuổi, hiện đang học lớp 8) đâu nữa. Sau đó, gia đình đã đến các bạn bè và những chỗ cháu hay chơi nhưng cũng không thấy.

Anh Ksor Da cho biết thêm, anh có nghe thông tin rằng, một người bạn đã rủ cô bé ra Bắc làm việc với thu nhập cao. Trước khi mất tích, Puih Phuýt không có biểu hiện gì bất thường. Gia đình mong sớm tìm thấy con để con tiếp tục việc học tập.

Nữ sinh 14 tuổi mất tích bí ẩn hơn một tháng, gia đình lo lắng tìm kiếm vẫn không có kết quả - Ảnh 1.

Hình ảnh em Puih Phuýt được gia đình cung cấp cho công an

Cũng theo chia sẻ của anh Da, vào cuối năm 2021, cháu Puih Phuýt cũng bỏ nhà theo bạn trai xuống huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai). Tuy nhiên, chỉ 1 tuần sau, lực lượng công an đã tìm thấy và bàn giao cháu cho gia đình.

Thông tin trên tờ Dân Việt, ngày 16/3mới đây Công an xã Ia Chia (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) cho biết, đơn vị này đã tiếp nhận đơn trình báo của anh Ksor Da (trú tại làng Tang, xã Ia Chia, huyện Ia Grai) về việc con gái mình bị mất tích.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang vào cuộc xác minh các mối quan hệ của nữ sinh để tìm hiểu về nguyên nhân mất tích. Đồng thời đăng thông tin tìm kiếm cháu trên trạng mang xã hội và triển khai lực lượng tìm kiếm.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nu-sinh-14-tuoi-mat-tich-bi-an-hon-mot-thang-gia-dinh-lo-lang-tim.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nu-sinh-14-tuoi-mat-tich-bi-an-hon-mot-thang-gia-dinh-lo-lang-tim-kiem-van-chua-co-ket-qua-162221703105113362.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu