Nữ tiếp viên karaoke được gắn mác sinh viên nghèo để bán dâm giá 15 triệu đồng một lượt

19/04/2022 17:39

Để đắt khách và được giá cao, Thanh gắn mác cho những nữ tiếp viên karaoke thành sinh viên nhà nghèo đi làm thêm kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Ngày 19/4, lãnh đạo Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Bá Thanh (SN 1994, trú tại xã Lăng Thành, huyện Yên Thành) để tiếp tục điều tra mở rộng về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, Thanh đã bị công an huyện Nghi Lộc bắt giữ liên quan hành vi điều hành đường dây mại dâm gắn mác sinh viên để bán dâm cho khách. Đường dây của Thanh được xác định hoạt động từ đầu tháng 4.

Nữ tiếp viên karaoke được gắn mác sinh viên nghèo để bán dâm giá 15 triệu đồng một lượt - Ảnh 1.

Nguyễn Bá Thanh tại cơ quan công an.

Theo lãnh đạo Công an huyện Nghi Lộc, Thanh là nhân viên phục vụ cho một quán karaoke trên địa bàn thành phố Vinh. Quá trình làm việc, Thanh thấy có rất nhiều khách có nhu cầu mua bán dâm.

Thanh sau đó kết nối với các nữ tiếp viên phục vụ trong quán karaoke rồi thương lượng để bán dâm cho khách nam khi họ có nhu cầu. Các tiếp viên Thanh chọn là những cô gái xinh đẹp, sinh năm khoảng từ 1997-1999.

Để "đắt khách", Thanh gắn mác cho các tiếp viên karaoke là những sinh viên đang theo học các trường đại học trên địa bàn nhưng có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn vật chất nên phải đi làm thêm để trang trải cuộc sống.

Mỗi khi khách có nhu cầu "vui vẻ", Thanh sẽ làm giá với khách từ 4-6 triệu đồng 1 lần "tàu nhanh". Nếu khách có nhu cầu qua đêm thì giá sẽ dao động từ 12-15 triệu đồng tùy mức độ xinh đẹp của gái bán dâm. Thanh giới thiệu và khẳng định gái bán dâm trong đường dây của mình đều là những sinh viên đang học, để hút khách làng chơi.

Nữ tiếp viên karaoke được gắn mác sinh viên nghèo để bán dâm giá 15 triệu đồng một lượt - Ảnh 2.

Tang vật công an thu giữ được

Sau khi thỏa thuận xong giá, Thanh nói khách đặt phòng ở một khách sạn nào đó rồi nhắn địa chỉ để điều gái bán dâm đến phục vụ.

Khi mọi việc xong xuôi, người mua dâm sẽ chuyển tiền qua số tài khoản của Thanh. Thanh chủ động cắt "phế" từ 3-5 triệu đồng, số còn lại trả cho gái bán dâm.

1h sáng 16/4, sau một thời gian theo dõi, Công an xã Nghi Trường, Công an xã Nghi Phong phối hợp Công an huyện Nghi Lộc ập vào khách sạn B.M. (đóng trên địa bàn xã Nghi Trung, Nghi Lộc) bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Làm việc với công an, các đối tượng khai nhận mua bán dâm thông qua sự môi giới của Nguyễn Bá Thanh. Công an sau đó đã bắt giữ Thanh để phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan công an, bước đầu Thanh đã thừa nhận toàn bộ hành vi môi giới mại dâm của mình. Thanh khai nhận trong đường dây của Thanh chỉ có 2 gái bán dâm vừa bị bắt quả tang trên. Thanh không nuôi ăn ở mà chỉ điều đến các địa điểm nhà nghỉ, khách sạn phục vụ mỗi khi khách có nhu cầu.

Hiện Công an huyện Nghi Lộc đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án để xử lý đối tượng Nguyễn Bá Thanh theo quy định của pháp luật.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nu-tiep-vien-karaoke-duoc-gan-mac-sinh-vien-ngheo-de-ban-dam-gia-.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nu-tiep-vien-karaoke-duoc-gan-mac-sinh-vien-ngheo-de-ban-dam-gia-15-trieu-dong-mot-luot-162221904110110607.htm