“Nước mắt cá sấu” của gã chồng bất nhân giết vợ đang mang thai

16/05/2018 07:39

Người chồng vật vã đau đớn khiến những người chứng kiến đều cảm thấy xót thương cho gia đình nhỏ khi cùng lúc mất đi người vợ và đứa con chưa kịp chào đời…

“Nước mắt cá sấu” của gã chồng bất nhân giết vợ đang mang thai - 1

Hai hung thủ khi bị bắt giữ

Cái chết của một thai phụ

Ngày 20/3/2018, sau cơn mưa lớn, một người dân tại ngôi làng Ambadi thuộc thành phố Thane, bang Maharashtra (Ấn Độ) khi đi qua khu vực bãi đất vắng rậm rạp cây dại trên địa bàn đã phát hiện tử thi bốc mùi và đang phân hủy, một phần thi thể bị lá cây che phủ, để lộ phần còn lại được chôn vội. Lúc đó, người này hoảng sợ nên vội hô hoán người dân gần đó.

Có mặt tại hiện trường, bước đầu cảnh sát xác nhận nạn nhân là một phụ nữ trong độ tuổi từ 20-30. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân bị giết hại đã nhiều ngày trước, chết do ngạt vì bị bóp cổ. Đặc biệt, nạn nhân đang mang thai tháng thứ 3.

Rà soát lại thông tin, cảnh sát nhận thấy sự trùng hợp với một vụ mất tích trên địa bàn cách đây 10 ngày. Theo hồ sơ, vào ngày 12/3, anh Kalpesh Thackeray (30 tuổi) đã tới đồn cảnh sát trình báo việc vợ mình không rõ đi đâu từ ngày 10/3. Sau hai ngày tìm kiếm khắp nơi mà không có kết quả, anh đã đến nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát.

Sau nhiều ngày trông ngóng tin tức của vợ, Thackeray nhận được tin dữ rằng thi thể được tìm thấy có nhiều đặc điểm giống vợ mình nên vội vàng tới hiện trường. Tại đây, dù đã chuẩn bị trước tâm lý nhưng khi nhận ra đúng là vợ, Thackeray đau đớn đập đầu xuống đất khóc than khiến những người có mặt hôm đó càng thêm đau xót trước bi kịch của gia đình anh.

Lộ mặt kẻ vũ phu

Trong quá trình điều tra truy bắt hung thủ, ban chuyên án nhận định cái chết này có sự liên quan tới ít nhất 2 người. Dựa vào những gì thu thập được từ hiện trường và lời khai của Thackeray cùng những nhân chứng, cảnh sát nhận thấy vụ án có khá nhiều điểm không bình thường.

Theo một số người hàng xóm, bình thường Thackeray là một kẻ vũ phu, thường xuyên đánh đập vợ. Vào trước hôm nạn nhân mất tích, hai vợ chồng Thackeray đã tranh cãi rất kịch liệt. Thackeray thậm chí còn dùng bạo lực với vợ khiến cô này phải chạy sang nhà hàng xóm lánh nạn.

Tại cơ quan cảnh sát, Thackeray không chịu hợp tác, luôn tìm mọi cách khai quanh co và còn cáo buộc cảnh sát tội vu khống nhưng cuối cùng, trước những chứng cứ không thể chối cãi, kẻ thủ ác đã phải thừa nhận hành vi tội ác của mình dẫn đến cái chết của vợ con.

Những lời khai ban đầu của hung thủ cho thấy, vụ án mạng đau lòng xảy ra vào tối ngày 9/3 và chính Kalpesh Thackeray đã bóp cổ người vợ đang mang thai đến chết với sự giúp sức của người bạn là Nilesh Shelar (24 tuổi) có nhiệm vụ giữ chặt chân nạn nhân. Đêm hôm đó, chờ cho hàng xóm đã ngủ, hai tên đã đưa xác chết tới chôn vội tại một khu rừng gần đó. Xong xuôi, Thackeray trở về như không có chuyện gì xảy ra và 3 ngày sau đi báo cảnh sát.

Nguyên nhân được xác định là do hai vợ chồng đã rất nhiều lần tranh cãi về việc con cái. Trong khi người vợ muốn sinh con thì Thackeray lại nhất định không đồng ý vì lo ngại sẽ phải nuôi thêm một miệng ăn trong khi đang khó khăn. Cho nên, khi vợ mang thai, Thackeray đã nhiều lần yêu cầu cô bỏ thai nhưng người vợ không chấp nhận. Nỗi bực tức khi thấy cái thai ngày một lớn lên khiến Thackeray lên kế hoạch giết hại vợ con mình.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương