Phản bội vợ cũ, dẫn đến ly hôn, đòn thù của cô ấy khiến tôi sống dở chết dở

01/07/2019 17:22

Tôi với Quyên - vợ cũ của tôi cưới nhau gần 15 năm trước. So với những mối tình trước kia, tôi với cô ấy yêu nhau không quá đắm say, nồng nàn nhưng vừa đủ để chung sống bên nhau hòa thuận. Cả hai đều có thể nhường nhịn nhau và rất ít khi mâu thuẫn.

Công bằng mà nói, Quyên là người phụ nữ rất tốt, đảm đang, chịu thương chịu khó, thương chồng, yêu con và đặc biệt chung thủy. Nhưng tôi thì khác, tôi giỏi giang, thành đạt nhưng độc đoán, nóng nảy và trăng hoa. Nói thật, tôi không thể nào chung thủy với một người phụ nữ. Mặc dù đã kết hôn, có hai mặt con với vợ nhưng bản tính của tôi vẫn không thay đổi. Không lâu sau khi kết hôn, tôi phản bội vợ, qua lại với một cô gái trẻ.

Biết chuyện, vợ tôi khóc nhiều nhưng không chọn cách từ bỏ. Vợ tôi lúc đó rất bản lĩnh, cô ấy tìm cô gái kia nói chuyện lý lẽ, khuyên giải thiệt hơn. Không lâu sau đó, cô gái đó nói lời chia tay. Tôi thì lúc đó cũng vừa chán tình nhân nên quay về với vợ.

phan boi vo cu, dan den ly hon, don thu cua co ay khien toi song do chet do hinh anh 1

Hình minh họa

Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi cứ thế êm đềm trôi. Trong khoảng thời gian đó, tôi có cặp kè, qua đường với 2-3 người nữa. Vợ tôi vẫn như lần trước, vẫn vị tha, khuyên bảo tôi nghĩ đến vợ con, gia đình mà quay về. Tôi ví chuyện ngoại tình như cơn say, sau khi tỉnh tôi sẽ quay về với vợ con.

Cứ thế, 2 đứa con tôi lần lượt ra đời. Tôi với vợ cùng chung tay gây dựng sự nghiệp, nuôi nấng các con. Những tưởng cuộc sống của tôi như vậy là yên ổn, cho đến khi tôi gặp Hoài, một phụ nữ thành đạt đã qua một đời chồng trên một chuyến bay. Hoài khác hẳn với những người phụ nữ khác mà tôi gặp. Cô ấy vừa độc lập, vừa mạnh mẽ lại có sức cuốn hút lạ kỳ. Tôi phải bỏ rất nhiều tiền và công sức ra để theo đuổi và có được cái gật đầu của nàng. Qua lại với nhau một thời gian, Hoài ra tối hậu thư ép tôi bỏ vợ nếu không thì cô ấy sẽ chia tay và mãi mãi biến mất khỏi cuộc đời tôi. Tôi như mụ mị bởi những lời mà Hoài nói. Tôi không muốn mất Hoài nên quyết tâm ly hôn.

“Anh có chắc anh muốn ly dị tôi vì một người phụ nữ khác không?,” Quyên hỏi.

“Đúng!”, tôi đáp.

“Nếu tôi không chấp nhận ly hôn thì sao?”, Quyên hỏi lại.

“Nếu cô không chấp nhận ly hôn thì tôi sẽ đơn phương ly dị. Tôi sẽ chuyển đến sống với cô ấy. Ngay cả khi không cưới được cô ấy, tôi vẫn sẽ ly dị cô”, tôi gắt.

"Tốt! Tôi hy vọng anh nhớ những gì anh nói hôm nay! Tôi cũng hy vọng sau này anh không phải hối hận vì những gì anh đã làm”, câu nói của vợ cũ cứ ám ảnh tôi mãi.

Đúng là trên đời này không gì hiểm độc bằng lòng dạ đàn bà. Quyên đã yêu tôi đến tận cùng và đến khi bị tôi phản bội, chắc cô ấy đã đau khổ tận cùng. Vì vậy, cô ấy đã trả thù tôi.

Sau khi ly hôn vài tháng, tôi tái hôn với Hoài và cùng sống với cô ấy trong một căn biệt thư sang trọng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của tôi chẳng được một ngày ấm êm. Cứ dăm bữa nửa tháng, Quyên lại gửi những tấm ảnh thân mật của tôi với những người phụ nữ trước kia cho Hoài. Không những vậy, cô ta còn tạo ra những tình huống tình ngay lí gian, khiến tôi dở cười dở khóc.

Vậy là có bao nhiêu hờn giận nghi ngờ, Hoài lại trút hết lên đầu tôi. Mặc dù, tôi đã ra sức thanh minh với Hoài nhưng cô ấy nói không thể tin tôi nữa. Mà hôn nhân mà không có lòng tin thì thực sự khủng khiếp. Chúng tôi cãi vã, chiến tranh lạnh đến tận cả tháng trời. 3 năm chung sống với Hoài mà tôi thấy dài như cả thế kỷ. Cuối cùng, tôi với Hoài đồng thuận ký vào đơn lỵ dị để giải thoát cho nhau.

3 năm sau ly hôn, tôi giờ lại trở thành một gã đàn ông độc thân. Ngẫm lại mới thấy, đòn thù của Quyên thật sự độc ác, dù tôi biết mình là một gã đàn ông tồi tệ.

Danviet.vn