Phát hiện chồng ngoại tình, vợ trả đũa bằng cách ngủ với 100 đàn ông có gia đình

06/04/2021 15:41

Đau khổ sau khi phát hiện chồng ngoại tình, người phụ nữ ở London, Anh trả thù bằng cách ngoại tình với 100 người đàn ông đã có gia đình.

Gweneth Lee, 47 tuổi, ở Chelsea (London) tuyệt vọng khi phát hiện chồng là Robert ngoại tình. Cô từng nghĩ rằng mình có thể chung thủy với chồng suốt đời, nhưng sự phản bội của anh đã khiến cô không còn niềm tin vào đàn ông.

Gweneth đã bắt đầu ngoại tình để trả đũa chồng, nhưng tiếp tục kéo dài các mối quan hệ thầm kín sau khi Robert qua đời.

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ trả đũa bằng cách ngủ với 100 đàn ông có gia đình

Gweneth Lee vào thời điểm năm 2017 (Ảnh: Jam Press)

"Cuộc hôn nhân của tôi và Robert rất hạnh phúc trong nhiều năm. Anh ấy là lãnh đạo trong ngành dầu mỏ, liên tục công tác nước ngoài," Gweneth Lee kể lại với The Sun.

"Tuy vậy trong những năm cuối của cuộc hôn nhân, tôi phát hiện anh ấy ngoại tình với nhiều phụ nữ. Ở mỗi nơi đi công tác, anh ấy có một nhân tình, và thường xuyên có các mối quan hệ khi ra nước ngoài," cô tiết lộ.

"Ban đầu tôi rất đau khổ, thời điểm đó tôi thực sự tin vào tình yêu chung thủy và nghĩ mình đã gặp được người đàn ông trong mơ," Lee nói tiếp.

"Tôi đối mặt với anh ấy, và anh ấy thừa nhận ngoại tình... và muốn nói thẳng thắn với tôi rằng anh ấy muốn tiếp tục cuộc hôn nhân, và tôi phải chịu đựng việc anh ấy ngoại tình. Anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời và tôi rất hài lòng với cuộc hôn nhân, do đó tôi đã có hành động tương tự," cô nói.

Gweneth gia nhập một trang web ghép đôi cho những người đã có gia đình ở Anh. Khi tạo tài khoản và đăng nhập vào trang web, cô phát hiện chồng mình cũng hiện diện tại đây, và dường như đã sử dụng nó để gặp gỡ người tình.

"Đó là lần đầu tiên tôi ngoại tình, và điều đó rất quan trọng bởi là lần đầu tiên tôi phản bội Robert. Người tình của tôi là một luật sư 40 tuổi, sống trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc và đã có ba con," cô kể lại.

"Anh ta nói bản thân sai lầm khi cưới người tình thời niên thiếu. Anh ta trải qua cơn khủng hoảng trung niên, và nhận ra bản thân đã bỏ qua tuổi trẻ, và muốn tìm lại cảm giác đó," Gweneth nói thêm.

Robert, chồng của Gwyneth không có ý kiến gì về chuyện cô ngoại tình, bởi khi đó anh đã bị ung thư nặng. Anh qua đời cách đây hơn 10 năm, nhưng Gwyneth cho biết có vẫn duy trì việc tìm kiếm các mối quan hệ với những người đàn ông đã có gia đình.

"Tôi thấy những mối quan hệ như vậy phù hợp với mình. Tôi có tất cả những gì tuyệt vời nhất từ một cuộc tình hoàn hảo mà không trải qua bất kỳ khó khăn nào," cô nói, đồng thời cho biết sẽ "không bao giờ dừng những mỗi quan hệ như vậy".

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phat-hien-chong-ngoai-tinh-vo-tra-dua-bang-cach-ngu-voi-100-dan-.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phat-hien-chong-ngoai-tinh-vo-tra-dua-bang-cach-ngu-voi-100-dan-ong-co-gia-dinh-tintuc749598

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!