Phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ cạnh cổng trường học

23/04/2021 11:11

Rạng sáng 23/4, người dân xã Thanh Cao khi đi qua cổng trường tiểu học và THCS của xã này đã phát hiện 1 người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ.

Sáng 23/4, ông Quách Ngọc Quang - Chủ tịch UBND xã Thanh Cao, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình cho biết trên địa bàn xã vừa phát hiện 1 thi thể nam giới đã chết trong tình trạng treo cổ.

Phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ cạnh cổng trường học

Hiện trường vụ việc.

Vào khoảng 5h sáng nay (23/4), người dân xã Thanh Cao khi phát hiện người đàn ông tử vong tại khu vực cổng trường Tiểu học và THCS Cao Thắng đã nhanh chóng báo công an.

Hiện cơ quan chức năng của tỉnh đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, làm rõ cái chết của nạn nhân.

"Người đàn ông nêu trên không phải người địa phương mà có hộ khẩu tại huyện Chương Mỹ (Hà Nội), là lao động tự do", ông Quang nói.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/phat-hien-nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-canh-cong-truong-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/phat-hien-nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-canh-cong-truong-hoc-161212304104425871.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny