Phi Nhung lần đầu đáp trả trực tiếp antifan khi liên tục bị đòi tiền thay cho Hồ Văn Cường

06/07/2021 17:20

Có người thì hả hê với động thái của nữ ca sĩ khi thẳng thắn dằn mặt việc đòi tiền thay cho Hồ Văn Cường bởi đã nhiều lần lên tiếng trần tình về sự việc.

Mới đây, Phi Nhung bất ngờ dòng trạng thái chia sẻ về tình cảm của người làm mẹ khẳng định bản thân là một trong những người mẹ đông con nhất nên hiểu rất rõ những vất vả, hy sinh của các bậc phụ huynh. Nhưng nhiều antifan kém duyên vẫn bình luận đòi tiền thay cho Hồ Văn Cường sau hàng loạt những ồn ào trước đó. Không còn nhẫn nhịn như trước, Phi Nhung thẳng thắn đáp trả.

Cụ thể khi một cư dân mạng gay gắt: "Trả tiền cho thằng nhỏ chưa, nó 18 tuổi rồi". Nữ ca sĩ liền đáp: "Em qua nhà chị. Chị đưa cho em nha hihihi". Một người khác tiếp tục mỉa mai bài đăng: "Lỗi thì nên nhận và sửa đi chị ạ. Trả lại 5 năm tiền công đi hát cho em nó chưa mà vẫn còn nghêu ngao bài lòng mẹ". Phi Nhung cũng ngay lập tức phản bác: "Hihihi trả cho em hả".

phinhung

phinhung2

Hành động đáp trả của Phi Nhung dành cho anti-fan nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Nhiều ý kiến phẫn nộ trước câu trả lời chẳng đúng trọng tâm của Phi Nhung.

Trước đó, Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường từng vướng ồn ào trong mối quan hệ gia đình. Theo chia sẻ của người trong cuộc thì cả hai bên đã đã hòa thuận và tốt đẹp như xưa.

phinhung

"Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói. Tính của tôi đâu ra đó, cái nào của Cường là của Cường, cái nào của tôi là của tôi, cái nào của công ty là của công ty".

Chiều ngày 14/6, Hồ Văn Cường bất ngờ đăng status giữa liên hoàn thị phi với mẹ nuôi Phi Nhung, phủ nhận chuyện chị gái ở quê có hoàn cảnh khó khăn đến mức phải đi lượm ve chai.

"Con chào mọi người! Con đã liên lạc với chị của con rồi và chị con nói mình không hề nói đi lượm ve chai. Con chỉ mong mọi việc có thể dừng lại tại đây để có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử. Con đang chuẩn bị thi và con cũng đã rất áp lực", Hồ Văn Cường chia sẻ.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phi-nhung-lan-dau-dap-tra-truc-tiep-antifan-khi-lien-tuc-bi-doi-tien-tha.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phi-nhung-lan-dau-dap-tra-truc-tiep-antifan-khi-lien-tuc-bi-doi-tien-thay-cho-ho-van-cuong-search/?id=293905

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài