Phương Mỹ Chi thông báo tình hình cả gia đình 5 người sau 17 ngày điều trị Covid-19

07/09/2021 08:12

Sau 3 ngày khiến khán giả lo lắng, Phương Mỹ Chi đã cập nhật tình hình sức khoẻ của gia đình.

Tối ngày 3/9 vừa qua, Phương Mỹ Chi đã lên tiếng cho biết gia đình 5 người đều bị nhiễm Covid-19 nhưng ở mức độ nhẹ. Sau 14 ngày chữa trị tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ, nữ ca sĩ nhí và 3 thành viên khác đã có kết quả âm tính trên que test nhanh, riêng bố phải cách ly để theo dõi thêm.

Đến trưa nay (ngày 6/9), Phương Mỹ Chi đã có cập nhật mới về tình hình sức khoẻ của cả nhà. Trải qua 17 ngày lạc quan điều trị, 5/5 thành viên trong gia đình nữ ca sĩ đã có kết quả âm tính virus SARS- CoV-2 phương pháp test nhanh.

Đặc biệt, bố của Phương Mỹ Chi không còn hiển thị 2 vạch mờ như trước. Vượt qua giai đoạn khó khăn của bệnh tật, nữ ca sĩ thở phào nhẹ nhõm: "Vui lắm anh ơi, lòng em rộn ràng như mùa xuân quê hương tươi vui trẩy hội".

Phương Mỹ Chi thông báo tình hình cả gia đình 5 người sau 17 ngày điều trị Covid-19 - Ảnh 1.

Cả nhà Phương Mỹ Chi đã nhận kết quả âm tính sau 17 ngày điều trị Covid-19

Phương Mỹ Chi thông báo tình hình cả gia đình 5 người sau 17 ngày điều trị Covid-19 - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ đã rất vui mừng và hào hứng báo "nóng" tin vui với người hâm mộ

Trước đó 3 ngày, Phương Mỹ Chi từng chia sẻ: "Trong hơn 14 ngày, cả nhà đã tự chăm sóc lấy nhau, tự động viên nhau, người nhẹ thì chăm sóc cho người nặng hơn. Đến ngày thứ 14, test nhanh lại thì 4 thành viên đều âm tính, còn ba Chi thì vạch thứ 2 đã mờ, khoẻ hơn rồi ạ. Hiện cả nhà đã cách ly riêng ba để theo dõi thêm.

Đợi đủ 21 ngày sẽ báo lại với y tế phường để cả nhà được hỗ trợ test lại và cấp giấy chính thức. Tuy rất muốn được test PCR để có kết quả chính xác nhất, nhưng vì tình hình chung phải tuân thủ chỉ thị và khó khăn chung từ phía y tế họ không hỗ trợ mình được, nên cả nhà chỉ có thể tự làm mọi thứ và cùng nhau vượt qua".

Theo lời Á quân Giọng Hát Việt nhí nguyên nhân khiến gia đình nhiễm bệnh nghi là do sống trong vùng có nhiều ca nhiễm và mẹ từng đi siêu thị để mua thực phẩm.

Phương Mỹ Chi thông báo tình hình cả gia đình 5 người sau 17 ngày điều trị Covid-19 - Ảnh 3.

Quá trình chiến đấu lạc quan và tích cực của gia đình Phương Mỹ Chi đã tiếp thêm động lực
cho các bệnh nhân đang được điều trị Covid-19

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/phuong-my-chi-thong-bao-tinh-hinh-ca-gia-dinh-5-nguoi-sau-17-ngay-dieu.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/phuong-my-chi-thong-bao-tinh-hinh-ca-gia-dinh-5-nguoi-sau-17-ngay-dieu-tri-covid-19-161210609160036265.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu