Phương Thanh tiễn biệt Phi Nhung: Nàng buông và đi nhé, bạn già của tôi

04/10/2021 09:33

Phương Thanh chia sẻ hình ảnh kỷ niệm với Phi Nhung.

Sáng 04/10, ca sĩ Phương Thanh đăng tải một khoảnh khắc kỉ niệm bên cố nghệ sĩ Phi Nhung và xúc động viết: "Nàng à. Nàng đi cũng mất 6 ngày rồi. Chắc nàng còn lưu luyến khán giả nơi đây, nàng không được khóc nữa nhé.

Hãy mỉm cười lên và tập ngay từ lúc này cho qua đến tận kiếp sau, để nỗi buồn không còn được đeo bám nàng vào từng lời ca tiếng hát và cuộc đời của nàng nữa nhé.

Phương Thanh tiễn biệt Phi Nhung: Nàng buông và đi nhé, bạn già của tôi - Ảnh 1.

Hình ảnh kỷ niệm của Phi Nhung và Phương Thanh.

Nàng cười đi để nàng còn phải chào tạm biệt khán giả Sài Gòn - mau bay về với Wendy, với đồng nghiệp chị em, với người tình âm nhạc mà nàng gắn bó tình thương từ lúc nhỏ của nàng.

Nào chúng ta cùng cười lên. Mỉm cười như vậy nè, hãy chào tạm biệt tất cả từ khán giả Sài Gòn và khi về tới Mỹ nhé.

Hãy nở nụ cười rồi bay về nơi mà trước khi nàng đến với mọi người nhé. Cười cho mọi người nhẹ lòng theo nàng đi, hết một kiếp người rồi. Nàng buông và đi nhé, bạn già của tôi.

Chúng ta hãy luôn mỉm cười, cùng niệm Phật đưa nàng đi nhé. Đừng bình luận nặng lòng bi lụy nàng sẽ níu kéo".

Phi Nhung sinh năm 1970 và là giọng ca chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca. Thành danh ở thị trường hải ngoại nhưng vài năm trở lại đây, cô hoạt động chính ở làng giải trí trong nước.

Ngoài ca hát, Phi Nhung còn góp mặt trong các gameshow truyền hình với nhiều vai trò khác nhau. Đồng thời tại TP.HCM, cô còn kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực chay.

Về đời tư, nữ ca sĩ có con chung tên Wendy Phạm với bạn trai cũ giấu kín danh tính. Cô còn nhận nuôi và nâng đỡ nhiều giọng ca trẻ có hoàn cảnh đặc biệt. Tháng 8/2021, Phi Nhung bị nhiễm Covid-19. Trưa ngày 28/09, cô trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Ngày 04/10, phía người thân, ekip và đồng nghiệp dự kiến tổ chức tang lễ cho cô tại TP.HCM. Nhưng vì những lý do khách quan, BTC đã quyết định tạm hoãn để cử hành vào dịp phù hợp hơn. Tại Mỹ, Wendy Phạm cũng bày tỏ mong muốn sớm được gặp mẹ lần cuối.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/phuong-thanh-tien-biet-phi-nhung-nang-buong-va-di-nhe-ban-gia-cua.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/phuong-thanh-tien-biet-phi-nhung-nang-buong-va-di-nhe-ban-gia-cua-toi-162210410081004871.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?