Quản lí Hà Hồ tiết lộ câu nói của Thủy Tiên khi tái xuất trên sân khấu, nghe mà xót xa

26/01/2022 10:56

Quản lí Hà Hồ tiết lộ Thủy Tiên ốm hơn trước. Có lẽ những thị phi mệt mỏi cũng ít nhiều ảnh hưởng tới tinh thần của cô.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip Thủy Tiên tái xuất trong một chương trình ca nhạc. Cô diện áo dài đỏ rạng rỡ nhưng thân hình lại ốm hơn trước rất nhiều.

Theo lời của quản lí Hà Hồ thì đây là chương trình đầu tiên Thủy Tiên tái xuất sau ồn ào từ thiện: "Khi bắt tay vào làm chương trình, tôi đã nghĩ ngay đến việc phải mời Thủy Tiên tái xuất trở lại. Mặc dù thời điểm đó, Tiên không nhận bất kì show diễn nào vì nhiều lí do. Nhưng với Gala nhạc Việt, Tiên đã đồng ý ngay và dành thời gian đi tập nhảy cho phần trình diễn tái xuất này. Gặp Tiên, Tiên bảo: "Dạo này em ốm hơn trước", nghe mà thấy thương. Mong rằng qua cơn mưa trời lại sáng, đóa hoa Thủy Tiên lại bừng sắc trong năm 2022 này".

hinh-anh-hiem-hoi-cua-thuy-tien-o-hau-truong-chuong-trinh-tai-xuat-quan-li-ha-ho-chia-se-xuc-dong-ve-nu-ca-si-1-ngoisaovn-w548-h850

screen-shot-2022-01-26-at-74318-am-ngoisaovn-w748-h843

Trước đó vào ngày 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã thực hiện việc sao kê đúng như hứa hẹn. Theo tất cả những giấy tờ được vợ chồng nữ ca sĩ công khai, tổng con số cô nhận được từ việc kêu gọi quyên góp đúng là hơn 177 tỷ đồng.

Luật sư của Thủy Tiên cho biết: “Chúng tôi khẳng định chúng tôi lựa chọn áp dụng các biện pháp pháp lý phù hợp để bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của Thủy Tiên - Công Vinh trước tình trạng các tổ chức, cá nhân có những hành vi vu khống, nói xấu, đăng tải, lan truyền các thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của nữ ca sĩ, trong đó có doanh nhân Phương Hằng. Con đường tố tụng tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền chính là con đường giải quyết vụ việc một cách thỏa đáng, công khai, minh bạch trong việc bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp của ca sĩ Thủy Tiên cùng tất cả cá nhân, tổ chức khác có liên quan”.

thuy-tien-cong-vinh-2-2190-1631868634-1642939685374202848726

Ngày 29/12, phía ca sĩ Thuỷ Tiên khẳng định việc Thuỷ Tiên góp thêm tiền để trao cho bà con miền Trung trong đợt mưa lũ năm 2020 là sự thật. Và con số cụ thể đã được nữ ca sĩ thông báo trước đó. Thuỷ Tiên không quên gửi cảm ơn đến những người đã luôn tin tưởng và sát cánh bên nữ ca sĩ trong suốt thời gian ồn ào vừa qua.

"Đến ngày 15/1 sẽ chính thức hết hạn điều tra và sau đó có kết luận cuối cùng của Viện Kiểm Sát cũng như thông tin đến báo chí. Tuy nhiên với kết quả bước đầu, đại diện Bộ Công An đã công bố tiền trong tài khoản còn ít hơn số tiền làm từ thiện, tụi mình xin khẳng định lại rằng việc Thủy Tiên góp thêm tiền vào để trao cho bà con là có thật và chính xác như đã công bố trước đó.

Cám ơn mọi người đã luôn tin tưởng và sát cánh cùng chị Tiên trong suốt thời gian vừa qua. Cuối cùng, mọi việc cũng sẽ được sáng tỏ trước khi kết thúc năm cũ để chúng ta cùng nhau đón chào năm mới với thật nhiều năng lượng tích cực mọi người nhé", đại diện FC Thuỷ Tiên chia sẻ.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/quan-li-ha-ho-tiet-lo-cau-noi-cua-thuy-tien-khi-.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/quan-li-ha-ho-tiet-lo-cau-noi-cua-thuy-tien-khi-tai-xuat-tren-san-khau-nghe-ma-xot-xa.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”