Quảng Nam: Hoảng hồn phát hiện thi thể nam giới ở giữa cánh đồng hoang

06/01/2020 09:59

Sáng 6/1, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Cẩm Thanh (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) xác nhận, người dân địa phương vừa phát hiện một thi thể nam giới ở giữa cánh đồng trên địa bàn.

Hiện trường phát hiện thi thể nam giới cùng chiếc máy của nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6giờ 30' sáng 6/1, người đi đường nhìn thấy một người nằm úp mặt dưới cánh đồng ruộng bỏ hoang, đoạn qua thôn Thanh Nhì, xã Cẩm Thanh, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Nghi ngờ có điều bất thường, người dân tiến đến kiểm tra thì hoảng hồn phát hiện người này đã tử vong, cạnh đó là chiếc xe máy mang biển số Lâm Đồng (biển số 49) được cho là của nạn nhân. Nơi phát hiện thi thể nam giới cách mặt đường khoảng 3m.

Ngay sau khi phát hiện, người dân đã trình báo chính quyền sở tại. Sáng cùng ngày, lực lượng pháp y cùng Công an TP Hội An đã tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ việc và xác định danh tính nạn nhân.

Infonet.vn

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/quang-nam-hoang-hon-phat-hien-thi-the-nam-gioi-o-giua-canh-dong-hoang-.. Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/quang-nam-hoang-hon-phat-hien-thi-the-nam-gioi-o-giua-canh-dong-hoang-post328270.info

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020