Sao khiêu dâm chi 120 triệu thuê sát thủ giết bố của con mình

07/08/2019 13:47

Một ngôi sao phim người lớn đang phải đối mặt với án tù sau khi nhận tội trả tiền thuê sát thủ giết hại bố của con trai mình.

Katrina L. Danforth, ở Post Falls, Idaho,Mỹ - người tham gia các bộ phim người lớn với cái tên Lynn Pleasant, đã nhận tội hôm 5/8.

Người phụ nữ 31 tuổi nghĩ rằng cô ta đã đưa 5.000 USD (tương đương 120 triệu đồng) cho một kẻ sát nhân nhưng kẻ được thuê hóa ra lại là một cảnh sát chìm.

sao khieu dam chi 120 trieu thue sat thu giet bo cua con minh hinh anh 1

Sao khiêu dâm Katrina L. Danforth thuê sát thủ giết bố của con mình.

Hiện ngôi sao khiêu dâm phải đối mặt với tội âm mưu giết người và nếu bị kết tội cô có thể bị giam tới 10 năm và phải nộp phạt 250.000 USD.

Danforth bị bắt tại sân bay quốc tế Spokane vào ngày 19/12 năm ngoái. Hồ sơ tòa án cho thấy, vụ án bắt đầu khi Danforth chia sẻ với một người bạn về việc muốn giết cha của một trong những đứa con của cô ta.

Người bạn này sau đó đã đưa cho cô số của một sát thủ. Danforth đã hẹn gặp sát thủ vào tháng 10/2018 mà không hề biết rằng, đây là một cảnh sát chìm.

sao khieu dam chi 120 trieu thue sat thu giet bo cua con minh hinh anh 2

"Tại cuộc gặp, cô ta đồng ý trả 5.000 USD để giết người. Mục tiêu giết người của cô ta được xác định bằng tên viết tắt R.H", tài liệu của tòa án viết.

Ngôi sao phim người lớn đã đưa ra những yêu cầu cụ thể mà kẻ sát nhân phải hoàn thành, chẳng hạn như phải cho cô ta thấy xác của R.H và cô ta không quan tâm đến việc những người khác có thể bị vạ lây miễn là các con của cô ta không bị tổn hại .

Danforth đã trả trước 2.500 USD và khoản 2.500 USD còn lại sẽ được trả sau khi R.H. bị sát hại. Danforth chưa có tiền án trước đó.

Danviet.vn