Sao Việt đồng loạt bỏ nghệ danh, khoe tên thật trên Facebook

04/08/2014 20:01

Chi Pu, Khả Ngân, Sơn Tùng M-TP... đều chuyển sang dùng tên thật thay cho những nghệ danh quen thuộc trên trang Facebook.

Tin đồn Facebook yêu cầu người dùng phải dùng tên thật khi sử dụng tài khoản khiến cộng đồng mạng hoang mang. Đó cũng là lý do nhiều ca sĩ, diễn viên trẻ nhanh chóng đổi tên trang cá nhân theo tên thật của mình để tăng tính bảo mật. Khả Ngân - nữ diễn viên phim Trở về 3 - sử dụng tên thật của mình là Trần Thị Kim Ngân trên trang cá nhân có hơn 620.000 lượt theo dõi. Cô cũng vừa lấy lại được tài khoản này sau một thời gian bị khóa. 

sao-viet-dong-loat-bo-nghe-danh-khoe-ten-that-tren-facebook9

Chi Pu - nữ diễn viên phim Thần tượng, Hương Ga... - sử dụng tên thật của mình là Nguyễn Thùy Chi (Chi Thùy Nguyễn) thay cho biệt danh vốn rất quen thuộc trước đây. 

sao-viet-dong-loat-bo-nghe-danh-khoe-ten-that-tren-facebook5

Thay vì sử dụng nickname khá dài là M-TP Yps Sơn Tùng, nam ca sĩ Em của ngày hôm qua quyết định đổi sang tên thật của mình - Nguyễn Thanh Tùng - cho tài khoản cá nhân. 

sao-viet-dong-loat-bo-nghe-danh-khoe-ten-that-tren-facebook4

Trước đây, Đào Bá Lộc sử dụng nickname Bi Chan. Tuy nhiên, hiện tại, anh lấy tên thật của mình cho tài khoản cá nhân. Điều này cũng giúp người hâm mộ dễ dàng tìm ra tài khoản của nam ca sĩ trên mạng xã hội. 

sao-viet-dong-loat-bo-nghe-danh-khoe-ten-that-tren-facebook7

Các thành viên trong nhóm nhạc 365 cũng có những quyết định tương tự như Đào Bá Lộc. Sau một hồi băn khoăn về chuyện sử dụng tên thật trên Facebook, Isaac - thành viên của nhóm nhạc 365 - đã quay về với tên thật là Phạm Lưu Tuấn Tài khi sử dụng mạng xã hội. 

sao-viet-dong-loat-bo-nghe-danh-khoe-ten-that-tren-facebook6

Jun - một thành viên khác của nhóm 365 - chính thức đổi tên trang cá nhân thành tên trong giấy khai sinh. Nam ca sĩ lo ngại không biết khán giả liệu có quên tên thật của anh là Phạm Duy Thuận hay không. 

sao-viet-dong-loat-bo-nghe-danh-khoe-ten-that-tren-facebook2

Giống các thành viên khác của nhóm 365, Will cũng chuyển sang dùng tên thật Nguyễn Anh Tuấn cho tài khoản Facebook.

sao-viet-dong-loat-bo-nghe-danh-khoe-ten-that-tren-facebook1

Bảo Trâm Idol chuyển từ biệt danh dễ thương "Trâm Tròn Trĩnh" sang tên thật - Nguyễn Thị Bảo Trâm. 

sao-viet-dong-loat-bo-nghe-danh-khoe-ten-that-tren-facebook11

Nickname Quân Cartoon từ lâu đã gắn bó với nam ca sĩ nổi tiếng cùng những ca khúc về mưa - Trung Quân Idol. Anh từng trải qua quãng thời gian bị khóa Facebook do không trùng khớp với tên thật và mất nhiều công sức để lấy lại tài khoản. Do đó, khi biết thông tin Facebook yêu cầu mọi người sử dụng tên thật cho tài khoản mạng xã hội của mình, Trung Quân đã chủ động đổi thành tên thật của mình và cho rằng việc này cũng là một điều hay.  

sao-viet-dong-loat-bo-nghe-danh-khoe-ten-that-tren-facebook3

Cựu thành viên nhóm 1088 - Nhật Tinh Anh - cũng thay đổi tên trên Facebook. Hiện nay anh sử dụng tên thật của mình là Nguyễn Quốc Phương. Nam ca sĩ cũng hy vọng mọi người nhớ tên này để tìm kiếm anh dễ dàng trên mạng xã hội.

sao-viet-dong-loat-bo-nghe-danh-khoe-ten-that-tren-facebook8

Hải Băng - nữ ca sĩ đang thành tâm điểm gây chú ý với tiết lộ về chuyện tình đã qua với Tiến Dũng. Cô cũng đổi tên trang cá nhân từ Heo Xinh sang Hải Băng và bây giờ đầy đủ là Nguyễn Hải Băng.

Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?