Sát nhân lên tàu cao tốc truy sát hàng loạt phụ nữ vì mối hận không thể hiểu nổi

25/12/2021 10:25

Khi thấy được hành vi kích động của hắn ta, mọi người trên tàu ai cũng khiếp sợ, hoảng loạn và tìm cách nhảy ra khỏi toa tàu.

Vụ án mạng xảy ra trên một con tàu siêu tốc vào ngày 6 tháng 8 năm 2021 đã gây chấn động Nhật Bản, kẻ phạm tội là một người đàn ông tên Ma Yusuke, 36 tuổi.

Sau khi lên chuyến tàu cao tốc tối ngày 6 tháng 8, anh ta đã có rất nhiều biểu hiện lạ như đi từ toa này sang toa khác, vung dao chém liên tiếp vào đầu, lưng nhiều phụ nữ. 

Khi thấy được hành vi kích động của hắn ta, mọi người trên tàu ai cũng khiếp sợ, hoảng loạn và tìm cách nhảy ra khỏi xe. Thật không may, 10 phụ nữ đã bị thương nặng trong khi một nữ sinh 20 tuổi chết tại chỗ.

Sát nhân lên tàu cao tốc truy sát hàng loạt phụ nữ vì mối hận không thể hiểu nổi - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Sau khi giết người, tên sát nhân này đã đổ toàn bộ số dầu mà bản thân chuẩn bị từ trước, định thiêu rụi cả đoàn tàu nhưng vì trên tàu không có bật lửa nên hắn đành dừng lại.

Khoảng 5 phút sau, đoàn tàu đã kịp dừng lại, mọi người toán loạn nhảy ra nhằm thoát khỏi tên sát nhân kia. 10 nạn nhân bị thương khi nhảy ra khỏi tàu đã được cấp cứu kịp thời.

Gã sát nhân còn chạy trốn được tới 2 tiếng sau đó, rồi y vào một cửa hàng tiện lợi, nói với nhân viên trực quầy rằng: "Tôi vừa giết người, giờ đã thấm mệt, hãy báo cảnh sát giúp tôi".

Cảnh sát đến và Ma Yusuke được đưa về đồn. Khi được hỏi về động cơ giết người, hắn đã khai rằng: "Tôi muốn giết hại những người phụ nữ có cuộc sống hạnh phúc. Khi nhìn thấy phụ nữ, ý định giết hại lại nảy lên trong đầu tôi, nếu không có dao, tôi sẽ dùng lửa. Lúc ấy trên tàu không có bật lửa, nếu không tôi đã có thể giết được rất nhiều người".

Hiện tại Ma Yusuke đang bị giam giữ, vụ án đang trong quá trình xét xử.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/sat-nhan-len-tau-cao-toc-truy-sat-hang-loat-phu-nu-vi-moi-han-khong-th.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/sat-nhan-len-tau-cao-toc-truy-sat-hang-loat-phu-nu-vi-moi-han-khong-the-hieu-noi-161212412222920533.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu