Siu Black tuổi 54: Nợ nần, sức khỏe yếu nhưng vẫn nuôi cả con lẫn cháu

15/12/2021 08:22

Siu Black làm tất cả mọi thứ tốt nhất cho các con.

Siu Black sinh năm 1967 tại Kon Tum và là người dân tộc Ba Na. Ngay từ trẻ, cô đã tích cực tham gia các phong trào ca hát của học sinh, sinh viên và sớm sở hữu giọng hát đầy nội lực.

Khi theo đuổi công việc ca sĩ chuyên nghiệp, Siu Black nổi tiếng khi theo đuổi dòng nhạc rock và có phong cách biểu diễn đầy máu lửa, tự tin trước đám đông. Ở thời kì đỉnh cao sự nghiệp, giọng ca 6x được phong danh là "họa mi núi rừng".

Siu Black tuổi 54: Nợ nần, sức khỏe yếu nhưng nhất quyết nuôi cả con ruột lẫn con dâu - Ảnh 1.

Siu Black từng là một giọng ca đình đám.

Không chỉ có những sản phẩm âm nhạc ghi dấu ấn tên tuổi, từng tổ chức liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát đầy hoành tráng... Siu Black còn từng đắt show làm giám khảo các cuộc thi ca hát trên truyền hình.

Tuy nhiên đến năm 2013, thông tin cô làm ăn thua lỗ đến mức vỡ nợ gây xôn xao trong dư luận. Có thời điểm, Siu Black vừa đi diễn vừa bị chủ nợ bao vây dưới khán đài.

Trong giai đoạn sóng gió, ca sĩ "Em muốn sống bên anh trọn đời" phải tạm "ở ẩn". Đến khi mọi chuyện tiền bạc được giải quyết ổn thỏa, cô mới đi hát trở lại nhưng sức hút không được như xưa.

Vài năm trở lại đây, Siu Black sống chủ yếu sống ở quê Kon Tum và thỉnh thoảng lên TP.HCM để diễn. Năm nay cô đã bước vào độ tuổi 54 và mắc một số bệnh như cao huyết áp, khớp, tiểu đường...

Không thể làm những công việc quá nặng nhọc, song cô vẫn phụ giúp 2 cậu con trai và 2 con cô dâu việc trông cháu, nấu nướng hay cắt rau cho heo những lúc rảnh rỗi.

Được biết, những lúc chưa dịch bệnh, mỗi tháng Siu Black đều đi hát ở 2,3 nhà thờ và nhận những show phù hợp ở TP.HCM với mức thu nhập ổn định.

Nhưng ở cuộc trò chuyện mới nhất, cô thừa nhận đang gặp khó khăn về kinh tế vì ở nhà phòng chống dịch quá lâu. Trong năm 2021, Siu Black cũng đã vay số tiền 700 triệu từ nguồn vay của nhà nước để xây nhà.

Cô giải thích rằng, do con út đến độ tuổi lấy vợ, muốn về ở với mẹ nên Siu Black cố gắng vay mượn để hoàn thành nhà riêng chứ không thể ở ké nhà chị gái như trước kia.

Mỗi tháng, Siu Black vẫn cố gắng xoay sở để trả cả tiền gốc và tiền lãi, cô cho rằng phải mạo hiểm thì mới có nhà để ở và sẽ trả nợ từ từ.

Hiện tại giọng ca đình đám một thời đang ở với cả 2 cậu con trai ruột, 2 con dâu và các cháu. Cô không ngại kể rằng: "Tôi nuôi con từ nhỏ cho đến bây giờ, tôi nuôi cả vợ, cả con chúng nó luôn cũng cảm thấy bình thường.

Một mình tôi làm mà nuôi cả gia đình cũng thấy nhẹ nhàng lắm. Vì mình làm đều đều. Chỉ khi có dịch bệnh thì việc đi diễn và bao nhiêu chương trình đều phải dừng lại.

Siu Black tuổi 54: Nợ nần, sức khỏe yếu nhưng nhất quyết nuôi cả con ruột lẫn con dâu - Ảnh 3.

Vài năm trở lại đây, Siu Black sinh sống chính ở quê nhà.

Tôi quen bao bọc các con, trong khi bây giờ chúng nó già rồi, đứa lớn chuẩn bị có đứa con thứ 2 rồi. Nhưng tôi thấy vui vì điều đó. Tôi chỉ có 2 thằng con thôi và luôn muốn 2 anh em phải luôn yêu thương nhau".

Về mối quan hệ với các con dâu, Siu Black tiết lộ không bao giờ la mắng mà có vấn đề gì chỉ góp ý nhẹ nhàng các con. Những lúc cô đi làm xa, cô rất xúc động vì con dâu quan tâm và nói nhớ, thương cô.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/siu-black-tuoi-54-no-nan-suc-khoe-yeu-nhung-van-nuoi-ca-con-lan-c.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/siu-black-tuoi-54-no-nan-suc-khoe-yeu-nhung-van-nuoi-ca-con-lan-chau-162211512072441180.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác