Sốc: Sir Alex Ferguson bị cáo buộc bán độ ở Champions League

18/10/2019 17:08

Sir Alex Ferguson vừa bị tố bán độ tại Champions League ở một trận đấu của M.U với Juventus.

Thông tin Sir Alex Ferguson bị tố bán độ ở Champions League được hàng loạt tờ báo nổi tiếng nước Anh là Guardian, Daily Mail, Telegraph và The Times… đăng tải vào hôm qua.

soc: sir alex ferguson bi cao buoc ban do o champions league hinh anh 1

Giuseppe Pagliara tố Sir Alex... bán độ.

Theo đó, trong phiên tòa xử vụ 2 người đại diện là Giuseppe Pagliara và Dax Price cùng Scot Tommy Wright, cựu trợ lý của CLB Barnsley liên quan đến cáo buộc tham nhũng và dàn xếp tỷ số diễn ra ở Tòa án Southwark Crown (London), ông Giuseppe Pagliara đã khai một thông tin gây chấn động.

Cụ thể, ông Giuseppe Pagliara tiết lộ từng tặng Sir Alex Ferguson một chiếc đồng hồ Rolex trị giá 30 nghìn bảng để cựu HLV người Scotland thay đổi kết quả 1 trận đấu của M.U với Juventus ở Champions League. Sự việc này xảy ra vào thời điểm Sir Alex vẫn dẫn dắt “Quỷ đỏ”, nhưng ông Giuseppe Pagliara không nói rõ trận đấu bị dàn xếp tỷ số giữa M.U và Juventus diễn ra ở mùa giải nào.

Trong thời gian dẫn dắt M.U, Sir Alex Ferguson từng 8 lần đụng độ với Juventus. Tiết lộ của Giuseppe Pagliara đã gây chấn động làng bóng đá thế giới bởi Sir Alex có tiếng là liêm khiết trong hơn 27 năm phụng sự đội chủ sân Old Trafford.

Hiện tại nhà chức trách Anh đang cho điều tra cáo buộc của Giuseppe Pagliara liên quan đến Sir Alex Ferguson. Về phía Fergie, vị chiến lược gia vĩ đại của M.U vẫn chưa đưa ra thông báo nào sau khi bị người đại diện Giuseppe Pagliara tố bán độ ở Champions League.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu