Súng hết đạn, trùm giang hồ bị đối phương 'hạ' tại trận

28/04/2014 09:19

Chờ cho khẩu súng bắn bi của Hải “mán” hết đạn, nhóm đối thủ ra tay phản kích. Hải “mán” bị đâm chết tại chỗ, 4 đàn em bị thương, trong đó có con trai Hải “mán”.

Chiều 27/4, tại khu vực đập Đà Nẵng giáp ranh giữa hai xã Lại Xuân và Liên Khê (huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) xảy ra vụ hỗn chiến giữa hai nhóm côn đồ khiến đàn anh giang hồ Hải “mán” (42 tuổi, trú xã Cao Nhân) tử vong, 4 người khác bị thương.

Theo người dân, do mâu thuẫn với một nhóm thanh niên xã Lại Xuân về tiền mua bán đá, khoảng 15 giờ chiều 27/4, Hải “mán” dẫn theo gần chục đàn em mang theo súng bắn bi, dao kiếm đi trên 2 ô tô đến khu vực đập Đà Nẵng để “dằn mặt” đối thủ. 

Khi đến điểm hẹn, Hải “mán” cầm súng bắn bi bắn nhiều phát về phía đối thủ, nhóm đàn em cũng cầm theo dao kiếm xông vào hỗn chiến. Tuy nhiên, nhóm đối thủ với hơn chục người cũng đã chuẩn bị sẵn giáo chọc (tuýp sắt gắn dao), dao kiếm, chờ cho khẩu súng bắn bi của Hải “mán” hết đạn đã đồng loạt ra tay phản kích. Hải “mán” bị đâm chết tại chỗ, 4 đàn em bị thương (trong đó có con trai Hải “mán”). 

Chiều tối 27/4, hai đàn em của Hải “mán” là Nguyễn Văn Minh (32 tuổi, trú huyện Kinh Môn, Hải Dương) và Nguyễn Xuân Tuyến (24 tuổi, trú huyện Kim Thành, Hải Dương) do bị thương nặng đã phải phẫu thuật.

Công an huyện Thủy Nguyên đã khám nghiệm hiện trường, tử thi, thu thập lời khai của nhân chứng và bị hại để phục vụ điều tra. Được biết, Hải “mán” mua đá của những chủ khai thác đá tại xã Lại Xuân không trả tiền. 

Chủ nợ nhiều lần đòi nhưng Hải “mán” không trả mà còn đe dọa “xử” chủ nợ. Sáng 27/4, Hải “mán” huy động đàn em từ nhiều nơi nói về “có việc” rồi kéo nhau đi định “dằn mặt” chủ nợ thì xảy ra hỗn chiến. 

Tienphong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài