SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan lần đầu xuất hiện

05/12/2016 11:05

Rolls-Royce là một trong những hãng xe sang cuối cùng cho ra đời một mẫu SUV đích thực. Nhưng "trâu chậm" không có nghĩa là "uống nước đục".

Hãng xe siêu sang hàng đầu thế giới không thể đứng ngoài trào lưu xe sang gầm cao của toàn thế giới. Khi mà Bentley liên tục lăng xê mẫu Bentayga của họ thì Rolls-Royce cũng đáp trả bằng mẫu Project Cullinan.

suv-sieu-sang-rolls-royce-cullinan-lan-dau-xuat-hien-giadinhvietnam.com 1

SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan lần đầu xuất hiện

Hãng này cho biết Project Cullinan là mẫu xe gầm cao phù hợp cho mọi loại địa hình. Đây cũng là lần đầu tiên hãng sử dụng hệ dẫn động 4 bánh trên xe. Về ngoại hình, chiếc xe này vẫn mang đậm phong cách của Rolls-Royce với phần đầu khá giống với Phantom. Tuy nhiên phần đuôi xe vẫn chưa thấy rõ nên khó có thể biết mẫu xe này là "phiên bản gầm cao" của Phantom hay Ghost.

CEO của Rolls-Royce - Torsten Müller-Ötvös không che giấu sự phấn khích trước mẫu SUV mới của hãng. Ông nói: "Thật là thú vị khi thực hiện dự án Project Cullinan cho Rolls-Royce lẫn các đại gia chơi xe sang trên khắp thế giới. Việc đem hệ dẫn động 4 bánh và thiết kế sang trọng mới kết hợp lại với nhau để tạo ra một mẫu Rolls-Royce đích thực thật sự là trải nghiệm tuyệt vời, giống như cách các thế hệ đi trước của chúng tôi tạo ra chuẩn mực xe sang".

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai